NGUỒN HÀNG MỠ BÒ CHỊU NHIỆT TỐT NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

 25/04/2022
  

Mỡ bò chịu nhiệt dùng để bôi trơn chi tiết máy, chống han gỉ và đặc biệt có chịu nhiệt cao nên được sử dụng rất lớn. Công ty Kim Sa là nơi cung cấp nguồn hàng mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi bán giá rẻ nhất có thể.

MỠ BÒ CHỊU NHIỆT LÀ GÌ?

Đây là loại mỡ được sản xuất từ quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc và hệ phụ gia. Sản phẩm có tính năng đặc biệt là bôi trơn, chống ma sát, chống ăn mòn kim loại.

ƯU ĐIỂM MỠ BÒ CHỊU NHIỆT

  • Có độ bám dính cao
  • Có khả năng kháng nước
  • Chịu nhiệt độ cao
  • Giúp bôi trơn vòng bi, chi tiết máy liên tục và giảm tiêu hóa vì mỡ ở giữa các bề mặt bôi trơn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM MỠ BÒ CHỊU NHIỆT HIỆN NAY

*Mỡ bò chịu nhiệt castrol Spheerol:

Là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt được nhiều người ưa thích khi có thể sử dụng trên các bề mặt bôi trơn, có kháng nước cao để tránh sự ăn mòn diễn ra đối với sắt thép.

*Mỡ chịu nhiệt Lithium:

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nên độ bôi trơn chất lượng tốt nhất. Mỡ bò chịu nhiệt Lithium luôn phát huy công năng giúp máy móc hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ.

*Mỡ chịu nhiệt Mobil:

Loại mỡ này có tính ổn định khá cao. Do có khả năng chống rửa trôi do có thể tách nước cùng với chống ăn mòn cao. Do đó sản phẩm này đang được thị trường đánh giá rất cao.

*Mỡ chịu nhiệt Johnsen’’s:

Với thành phần chủ yếu là dầu gốc là Inorganic Synthetic có rất nhiều tính năng nổi trội như là có thể chịu tới 5000 độ C. Sản phẩm dễ dùng sử dụng trong các môi trường nước, khu công nghiệp, …

 

NGUỒN HÀNG MỠ BÒ CHỊU NHIỆT TỐT NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ

Mỡ bò chịu nhiệt có nhiều loại nhãn hiệu phong phú, hàng chính hãng luôn có sẵn tại Công ty Kim Sa. Quý khách đến chúng tôi là nguồn hàng mỡ bò chịu nhiệt tốt nhất TP.Hồ Chí Minh giá rẻ. Với những đơn hàng mua sỉ sẽ giảm giá cực sốc.

Để sở hữu mỡ bò chịu nhiệt cao cấp, giá tốt, quý khách liên hệ tại Hotline: 0909.280.167- 0909.871.967. Chúng tôi hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)