NGUỒN HÀNG MỠ CHỊU NHIỆT GIÁ TỐT – MỠ CHỊU NHIỆT LÊN ĐẾN 1000 ĐỘ

 26/04/2022
  

Tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Kim Sa là nơi cung cấp nguồn hàng mỡ chịu nhiệt giá tốt – mỡ chịu nhiệt lên đến 1000 độ. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nhận ship hàng đi trong ngày.

MỠ CHỊU NHIỆT LÊN ĐẾN 1000 ĐỘ

Thông thường thì máy móc hoạt động trong các ngành công nghiệp thường tiếp xúc với nhiệt độ cao, môi trường làm việc khá khắc nghiệt. Chính vì thế nó đòi hỏi phải có một loại dầu mỡ chịu nhiệt độ cao. Tùy theo, nhu cầu sẽ chọn dòng mỡ chịu nhiệt ở mức độ khác nhau.

Hiện nay, Công ty Kim Sa đang cung cấp loại mỡ chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Đặc điểm của mỡ chịu nhiệt độ cao này làm từ hỗn hợp chất bôi trơn gồm đồng và than chì được sử dụng trong quá trình lắp ráp để ngăn chặn sự bám bụi, chống ăn mòn và co giãn ở những nơi có điều kiện nhiệt độ lên đến 1000 độ C.

*Tác dụng mỡ chịu nhiệt lên đến 1000 độ:

– Trong quá trình làm việc máy móc thiết bị thường xuyên phải hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Vậy nên, để giảm tiếng ồn trong khi hoạt động cũng như không hỏng hóc nhiều thì cần phải thêm dầu mỡ cho thiết bị. Sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt 1000 độ C có tác dụng bôi trơn, làm mát, chống mài mòn vị trí cần bôi trơn.

– Mỡ bôi trơn có khả năng chống và kháng nước rất cao, đây là một ưu điểm vượt trội của mỡ chịu nhiệt 1000 độ, giúp máy móc hoạt động trong môi trường nước hoặc độ ẩm cao

– Hạn chế chống bám bụi dễ làm hư hỏng mài mòn máy móc.

– Giúp bảo vệ thiết bị máy móc có tuổi thọ lâu dài.

*Một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt độ lên đến 1000 độ C, gồm có:

+ Mỡ chịu nhiệt Anti Seize grease

+ Mỡ chịu nhiệt Molykote

+ Mỡ chịu nhiệt Molygraph Kopal

NGUỒN HÀNG MỠ CHỊU NHIỆT GIÁ TỐT 

Trên thị trường các sản phẩm mỡ chịu nhiệt được làm giả, hàng nhái kém chất lượng xuất hiện nhiều. Vậy nên, quý khách nên tin tưởng vào đơn vị uy tín chuyên bán nguồn hàng mỡ chịu nhiệt. Công ty Kim Sa là nơi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp nguồn hàng mỡ chịu nhiệt giá tốt –  mỡ chịu nhiệt lên đến 1000 độ.

Đối với khách hàng đặt mua số lượng nhiều sẽ giảm chiết khấu giá hấp dẫn.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại số zalo/ hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn và giúp có đơn hàng đúng theo yêu cầu .

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)