NGUỒN HÀNG PHÂN PHỐI SỈ TÚI TRỒNG DƯA LƯỚI GIÁ RẺ NHẤT TP HCM

 06/11/2021
  

Nhằm tiết kiệm chi phí và tiện lợi khi trồng dưa lưới thì việc sử dụng túi nilon là một giải pháp hữu ích nhất hiện nay. Trên thị trường, công ty Kim Sa là  địa chỉ nguồn hàng phân phối sỉ túi trồng dưa lưới giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Chiết khấu giá cao cho những khách hàng đặt hàng ngay hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM TÚI TRỒNG DƯA LƯỚI

-Túi trồng dưa lưới được làm từ nhựa PE có độ bền cao

-Thiết kế màu sắc trắng đen. Lớp màu trắng bên ngoài có tác dụng không hấp thụ nhiệt từ ánh nắng giúp rễ cây không bị nóng, héo, mất nước,…Lớp màu đen bên trong, giúp bảo vệ rễ chống sâu bệnh.

– Trên bề mặt túi được đục lỗ nhỏ để thoát nước giúp cây trồng không bị ngập úng, tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng phát triển tốt nhất

-Có đa dạng kích thước cho khách hàng lựa chọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

+Chất liệu túi: nhựa PE

+Màu sắc: trắng đen

+Kích thước khổ rộng: 8cm, 10cm, 12c, 16cm, 17cm, 20cm, 25cm, 30cm,…

+Kích thước chiều dài: 35cm, 40cm, 45cm…

+Đóng gói: 1kg, 2kg, 3kg, 4kg, 5kg, …

NGUỒN HÀNG PHÂN PHỐI SỈ TÚI TRỒNG DƯA LƯỚI GIÁ RẺ NHẤT TP HCM        

Dưa lưới là một trái cây rất được ưa chuộng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nguồn hàng tiêu thụ thị trường, dưa lưới đang được trồng rộng rãi và ngày càng thông dụng hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng túi trồng dưa lưới cũng tăng lên. Nếu quý khách tìm nguồn hàng phân phối sỉ túi trồng dưa lưới giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh, hãy đến Công ty Kim Sa. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên bán sỉ túi trồng dưa lưới loại cao cấp. Sản phẩm hàng chính hãng có độ bền và mẫu mã đẹp.

Đặc biệt, giá cả sản phẩm túi trồng dưa lưới luôn ở mức thấp nhất có thể, chiết khấu giảm giá cao cho khách hàng. Những đơn hàng mua sỉ số lượng lớn trên 10.000 chiếc túi sẽ giảm giá “cực sàn”.

Quý khách liên hệ tại chúng tôi theo số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, nhân viên công ty sẽ tư vấn và giúp có đơn hàng đúng như yêu cầu. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh nhất, ship hàng đi trong ngày./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)