Nguồn hàng túi zip túi đựng bánh tráng Tây Ninh giá rẻ trên thị trường hiện nay

 27/10/2021
  

Có nên sử dụng túi zip đựng bánh tráng Tây Ninh hay không là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn. Nhiều người sử dụng túi nilon, hộp nhựa cũng đang băn khoăn về vấn đề này.

Thực tế cho thấy, túi zip ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Như bao gói thuốc tây, thực phẩm, nông sản, quần áo, hay các loại linh kiện,…

Một trong những lý do mà túi zip lên ngôi chính bởi những giá trị tuyệt vời mà chúng mang lại. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và sản phẩm túi zip đến tay quý khách hàng nhé! Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về sự an toàn mà sản phẩm túi zip mang lại cho quý khách.

Chat với nhân viên tư vấn trực tiếp !

Túi zip túi đựng bánh tráng Tây Ninh là gì?

Túi zip là một dạng túi nilon có khóa phần miệng bên trên miệng túi. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ mép ở phía trên cùng của túi là túi đã được đóng kín. Sản phẩm rất bền, dẻo và nhẹ. Cho nên, nó được dùng rộng rãi trong cuộc sống con người. Sử dụng cho thực phẩm thể rắn tới lỏng đều được. Kiểu thiết kế thông minh này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Cho nên túi zip mang tới cho khách hàng những tiện ích nhất định.

nguon-hang-tui-zip-tui-dung-banh-trang-tay-ninh-gia-re-tren-thi-truong-hien-nay

Ngoài ra, túi đựng bánh tráng Tây Ninh là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến. Vì bánh tráng Tây Ninh là đặc sản được ưa chuộng. Do đó nhu cầu sử dụng túi vô cùng lớn. Hiện nay, số lượng các đại lý bánh tráng tăng lên. Đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng túi zip đựng bánh tráng Tây Ninh tăng lên.

Túi zip đựng bánh tráng Tây Ninh có 2 loại:

  • Túi zip bấm miệng là phần miệng túi có một đường bấm và chúng ta dùng tay vuốt mép lại để đóng mở miệng túi dễ dàng.
  • Túi zip có khóa kéo được thiết kế thêm một nút khóa nhựa trên đường bấm miệng. Khi đóng túi zip chỉ cần kéo khóa và 2 đường zip bám khít vào nhau. 

Lý do túi zip túi đựng bánh tráng Tây Ninh được ưa chuộng

  • Túi zip – sản phẩm an toàn để bảo quản thực phẩm.
  • Sản phẩm không độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Giữ cho món ăn, hương vị tươi ngon, hấp dẫn, thẩm mỹ.
  • Mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian sử dụng của bạn.

nguon-hang-tui-zip-tui-dung-banh-trang-tay-ninh-gia-re-tren-thi-truong-hien-nay

Đây chính là lý do mà nhiều cơ sở kinh doanh bánh tráng chuyển hẳn sang sử dụng túi zip túi đựng bánh tráng Tây Ninh trong kinh doanh, thương mại và làm hàng xuất khẩu. Quý khách hàng muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như mẫu mã kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi, Kim Sa hứa sẽ không làm các bạn thất vọng về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Ở đâu cung cấp túi zip túi đựng bánh tráng chất lượng cao, giá thành rẻ?

Hiện nay, Kim Sa là một trong những đơn vị sản xuất bao bì uy tín tại TP. HCM. Tại đây, công ty chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại như: Máy in  chồng màu điện tử, máy làm túi, máy tráng, máy ghép khô có dung môi và không có dung môi, máy kiểm phẩm, máy chia cuộn, máy thổi 3 lớp, 5 lớp,… 

nguon-hang-tui-zip-tui-dung-banh-trang-tay-ninh-gia-re-tren-thi-truong-hien-nay

Trên đây là các loại túi zip đựng bánh tráng Tây Ninh phổ biến. Hy vọng trên đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất giúp cho các đơn vị và các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng túi trong ngành thực phẩm cũng như các lĩnh vực khác tại đơn vị mình. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác, liên hệ với Kim Sa qua Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167 hoặc Mail: donghekimsa@gmail.com để được tư vấn trong thời gian sớm nhất và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Công ty Kim Sa luôn chân thành biết ơn sâu sắc đến các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè khắp nơi đã và đang ủng hộ, luôn tiếp bước và đồng hành cùng công ty.

Kính chúc các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công!

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)