NHÀ CUNG CẤP SỈ LẺ KEO DÁN AB TRONG SUỐT (DẠNG TUÝP)

 17/09/2021
  

Keo dán AB trong suốt chất lượng, được thiết kế dạng tuýp sử dụng tiện ích đang được sử dụng phổ biến để kết dính các chất liệu: gỗ, kính, nhựa, gốm sứ…Công ty Kim Sa là nhà cung cấp sỉ lẻ keo dán AB trong suốt có giá thành luôn rẻ nhất. Chúng tôi nhận giao hàng nhanh chóng, ship hàng đúng hẹn.

KEO DÁN AB TRONG SUỐT (DẠNG TUÝP)

Keo dán AB trong suốt được sản xuất gồm 2 thành phần: A và B. Khi sử dụng trộn 2 thành phần này lại với nhau sẽ tạo ra một chất kết dính, có khả năng kết bám dính trên hầu hết các vật liệu.

Đặc điểm keo dán AB trong suốt:

+Kết dính cao

+Thời gian keo khô cực nhanh. Keo khô cứng trên bề mặt tầm 3-5 phút.

+Có khả năng kháng nước, chống dầu mỡ

+Chịu được nhiệt độ cao

+Sản phẩm không làm ô nhiễm môi trường

+Thiết kế dạng tuýp nhỏ dễ thao tác khi dán dính.

*Thông tin chi tiết sản phẩm:

-Tên sản phẩm: Keo AB trong suốt

-Trọng lượng: 34g/ cặp (vỉ)

-Đóng gói: 1 hộp gồm 24 cặp. 1 thùng gồm có 228 cặp.

*Công dụng sản phẩm keo dán AB trong suốt :

Là keo dán đa năng có thể kết dính cao trên nhiều chất liệu: gỗ, kính, nhựa, sắt, …Chính vì thể sản phẩm được dùng rộng rãi trong cuộc sống trên nhiều lĩnh vực. Cụ thể:

+Dùng dán dính làm đồ quảng cáo

+Làm đồ lưu niệm

+Dán dính làm đồ trang trí nội thất

+Làm đồ mỹ nghệ, tranh 3D, làm mô hình 3D

NHÀ CUNG CẤP SỈ LẺ KEO DÁN AB TRONG SUỐT (DẠNG TUÝP) GIÁ SỈ

Keo dán AB trong suốt được ưa chuộng trên thị trường, bởi tính năng ưu việt của sản phẩm. Quý khách tìm kiếm nhà cung cấp sỉ lẻ keo dán AB trong suốt (dạng tuýp) giá sỉ? Hãy đến Công ty Kim Sa. Chúng tôi đảm bảo hàng nhập chính hãng, báo giá bán cực rẻ. Công ty giảm giá ưu đãi cao cho những ai mua số lượng nhiều trên 25 thùng keo dán AB trong suốt.

Sản phẩm keo AB trong suốt dán dính tốt và có độ bền cao luôn có sẵn hàng tại Công ty Kim Sa. Quý khách có nhu cầu đặt hàng, nhanh tay gọi vào số zalo/ Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Nhân viên công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn lên đơn hàng thành công, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)