NHÀ CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI MỠ BÒ CHỊU NHIỆT

 25/04/2022
  

Mở bò chịu nhiệt là loại mỡ chịu nhiệt đa dụng cao được phát triển dựa trên công nghệ khép kín và hệ phụ gia tiên tiến , được cấu thành từ gốc lithium có chứa phụ gia cực áp không chì, kết hợp với dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, dùng để bôi trơn tất cả các loại ổ trượt và ổ lăn , các khớp bản lề, các mặt trượt thường gặp trong vận tải và công nghiệp , máy cày máy xúc , cáp điện , máy khoan , máy móc cơ khí…

THÀNH PHẦN CỦA MỠ BÒ CHỊU NHIỆT

+ Dầu gốc

Dầu gốc nhóm I là nhóm dầu gốc chứa naphthenic và paraffinic được lọc bằng dung môi với phần trăm các phân tử không ổn định cao nên dầu có xu hướng gây oxy hóa. Mặc dù vậy các phân tử không ổn định này lại giúp phân tán phụ gia trong mỡ.

Dầu gốc nhóm II và dầu gốc nhóm III được tinh lọc bằng hydro nên có độ tinh lọc cao và độ ổn định của phân tử được cải thiện nhiều nên tính ổn định nhiệt và ổn định oxy hóa cao (tại nhiệt độ khoảng 280 độ C các phân tử bắt đầu bị phá vỡ).

Dầu gốc nhóm IV và dầu gốc nhóm V được tạo thành từ việc liên kết 2 hoặc nhiều phân tử hydrocarbon để tạo thành phân tử lớn lơn. Dầu có độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời tuy nhiên giá thành lại cao.

+ Chất làm đặc

Vật liệu được lựa chọn để làm chất làm đặc có thể là chất hữu cơ hoặc vô cơ: lithium, polyurea, silica, bentonite, aluminum, calcium sulfonate.

Khả năng chịu nhiệt của mỡ phụ thuộc vào sự kết hợp giữa chất làm đặc, dầu gốc và phụ gia chứ không phải chỉ mình chất làm đặc. Chẳng hạn như chất làm đặc bentonite có điểm nhỏ giọt rất cao (lên đến 500 độ C) tuy nhiên khi nhiệt độ làm việc lên đến hơn 200 độ C thì dầu gốc bị bay hơi chỉ còn lại chất làm đặc và phụ gia nên khả năng bôi trơn bị giảm nhiều.

+ Phụ gia

Các phụ gia được thêm vào mỡ: phụ gia chống oxy hóa, phụ gia chống ăn mòn, chống mài mòn, phụ gia kháng nước, phụ gia chịu cực áp EP…

ỨNG DỤNG CỦA CÁC SẢN PHẨM MỠ BÒ CHỊU NHIỆT

+ Các ứng dụng nhiệt độ cực cao cần thiết vận hành tại các xưởng sắt, nhà máy xi măng và những khu công nghiệp khác.

+ Các bộ phận trượt, quay và ren trong nhà máy thép. Những bộ phận trượt và vòi phun quay.

+ Vòng bi trong móc treo và các bộ phận giảm chấn khử trùng được bổ sung mỡ bôi trơn để tăng cường khả năng vận hành, giảm ma sát.

+ Bề mặt của lốp xe và con lăn hỗ trợ trong lò quay tại các nhà máy xi măng.

+ Các bộ phận trượt, bu lông, đai ốc, ghim và ống lót được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao, tải nặng.

+ Các ứng dụng nhiệt độ cực cao khác liên quan đến tiếp xúc với dẫn nhiệt hoặc bức xạ nhiệt.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI MỠ BÒ CHỊU NHIỆT

Công ty Kim Sa hiện là nhà cung cấp sỉ và lẻ các loại mỡ bò chịu nhiệt chính hãng. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Khi lựa chọn công ty chúng tôi là nơi cung cấp khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

+ Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Tiền hành phân tích, test mẫu sản phẩm để đưa ra khuyến nghị sử dụng sản phẩm phù hợp.

+ Báo giá rẻ, rẻ hơn khi mua sỉ số lượng lớn

+ nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách quen, khách mua số lượng nhiều

+ Dịch vụ giao hàng nhanh, tiết kiệm và nhanh chóng

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.871.967 – 0909.280.167 bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)