Nhà Cung Cấp Túi Xéo Lồng Hoa Đẹp, Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường

 03/11/2021
  

Nhu cầu sử dụng hoa tươi ngày càng nhiều, do đó khâu đóng gói bao bì luôn được chú trọng. Một trong phương pháp tiện ích được các cơ sở kinh doanh sử dụng hiện nay là dùng túi xéo lồng hoa. Hãy đến Kim Sa là nhà cung cấp túi xéo lồng hoa đẹp, rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường.

TÚI XÉO LỒNG HOA ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Để đem đến những bông hoa tươi đẹp, bắt mắt người mua thì việc sử dụng các loại túi xéo lồng hoa ngày càng thông dụng hơn. Hiện tại, công ty Kim Sa chuyên cung cấp túi xéo lồng hoa đẹp chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm được nhập chính hãng 100% từ cơ sở sản xuất uy tín. Nhờ vậy, túi xéo lồng hoa luôn đạt tiêu chí:

+Về độ bền cao

+Thiết kế độ cứng, mềm vừa phải thuận tiện khi đóng gói sản phẩm

+Có khả năng chống bám bụi, chống thấm nước

+Lồng hoa nhanh chóng, gọn gàng

+Thiết kế túi xéo lồng hoa đẹp mắt.

Tại công ty Kim Sa có đủ mẫu túi xéo lồng hoa đẹp, chất lượng và đa dạng các kích thước cho người sử dụng hài lòng nhất.

ỨNG DỤNG TÚI XÉO LỒNG HOA

Sản phẩm túi xéo lồng hoa được làm từ chất liệu nilong. Đây là sản phẩm có nhiều ứng dụng khi đóng gói các loại hoa tươi như:

-Dùng lồng hoa cúc

-Dùng cho hoa ly

-Dùng cho hoa cẩm chướng

-Dùng cho hoa đồng tiền

-Dùng lồng hoa hồng

 NHÀ CUNG CẤP TÚI XÉO LỒNG HOA GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Thời gian qua, công ty Kim Sa luôn đồng hành tin cậy cùng người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp túi xéo lồng hoa chất lượng. Sản phẩm không chỉ bền mà còn mẫu mã thiết kế đẹp.

Điểm ưu việt khi mua hàng tại Kim Sa, chúng tôi là nhà cung cấp túi xéo lồng hoa giá rẻ nhất thị trường. Giá chiết khấu cao khi mua số lượng trên 1000 chiếc túi .

Với phương châm kinh doanh : Uy tín – chất lượng – giá rẻ, công ty Kim Sa luôn là địa chỉ hấp dẫn để khách hàng đặt mua túi xéo lồng hoa tươi.

Mọi thắc mắc, quý khách liên hệ tại chúng tôi như sau:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)