NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI GIÁ SỈ RẺ TP HCM

 10/11/2021
  

Với công dụng đóng gói sản phẩm hành tỏi sau thu hoạch được gọn và đẹp mắt, cũng như thuận tiện trao đổi mua bán thì việc sử dụng bao lưới (túi lưới) đang rất phổ biến. Hiện tại, Kim Sa là nhà máy sản xuất bao lưới đựng hành tỏi giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn.

Chuyên sản xuất và phân phối túi lưới đựng hành, tỏi

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm bao lưới  hay còn được gọi là túi lưới. Đây là một loại bao bì đóng gói với thiết kế đặc biệt dạng lưới. Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, Kim Sa là nhà máy sản xuất bao lưới đựng hành tỏi chất lượng, uy tín.

Tại nhà máy Kim Sa có đủ điều kiện về trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ nhân lực có tay nghề, có trình độ chuyên môn giỏi đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm. Nhờ vậy, thành phẩm túi lưới luôn đạt tiêu chí:

+Về độ dẻo dai, bền

+Mẫu mã chính xác cao về thông số kỹ thuật kích thước

+Màu sắc phong phú: xanh, đỏ, trắng, vàng, cho khách hàng tha hồ lựa chọn phù hợp.

Đến Kim Sa, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng sẩn phẩm túi lưới đựng hành tỏi chất lượng tốt nhất, giúp bảo quản sản phẩm chắc chắn cao.

TẠI SAO NÊN DÙNG TÚI LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI?

Hành tỏi là gia vị vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, sản phẩm được đóng gói thông dụng với những túi lưới. Bởi vì:

+Giúp sản phẩm thông thoáng hạn chế sự ẩm mốc

+Túi gọn nhẹ giúp đóng gói bao bì nhanh và tiện dụng

+Tăng giá trị thẩm mỹ hàng hóa đóng gói bắt mắt.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI GIÁ SỈ RẺ TP HCM

Nhà máy Kim Sa chuyên sản xuất bao lưới đựng hành tỏi là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là nơi báo giá bán túi lưới đựng hành tỏi giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Mức giá bán luôn thấp hơn thị trường từ 2%-4% giá.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167, nhân viên Kim Sa giải đáp kịp thời và hỗ trợ có sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi đảm bảo giao đúng mẫu, đủ số lượng và ship hàng nhanh nhất./. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)