NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÁM LƯỚI ĐỦ KÍCH CỠ GIÁ SỈ RẺ

 07/10/2021
  

Với thiết kế độc đáo, giấy nhám lưới sử dụng hiệu quả cao gấp nhiều lần so với dòng giấy nhám thường. Kim Sa là nhà  máy sản xuất nhám lưới đủ kích cỡ giá sỉ rẻ cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng uy tín – chất lượng. Khách hàng đặt hàng ngay hôm nay sẽ nhận chương trình giảm giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

 ĐẶC ĐIỂM NHÁM LƯỚI

Nhám lưới là một dạng giấy nhám được thiết kế dưới dạng đan lưới, có tác dụng đánh bóng, chà nhám làm mịn, phẳng  trên bề mặt vật liệu chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật nhám lưới:

*Khi dùng giấy nhám lưới sẽ không dính bột bã lên giấy nhám khi xả

*Độ hạt nhám được phân bổ đồng đều giúp đánh nhám nhanh và bề mặt đều hơn

*Thoát bụi hiệu quả cao

*Có độ bền cao, khó xé rách

ỨNG DỤNG NHÁM LƯỚI

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhám lưới hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như:

+Ngành gỗ

+Ngành sơn

+Vật liệu Composite

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÁM LƯỚI ĐỦ KÍCH CỠ GIÁ SỈ RẺ

Nhám lưới được sản xuất với đủ kích thước khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp với tính chất công việc. Do đó, nhám lưới hiện có các đường kính kích thước như: 5 inch, 6 inch, 7 inch, 8 icnh, 9inch, …

Quý khách muốn sở hữu nhám lưới có đủ mẫu kích thước lớn nhỏ phong phú và đảm bảo sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Hãy đến Kim Sa là nhà máy sản xuất nhám lưới đủ kích cỡ giá sỉ rẻ. Chúng tôi cung ứng đủ mẫu mã nhám lưới cho người tiêu dùng sử dụng để chà gỗ, chà tường, …

Đặc biệt, giá cả nhám lưới luôn bán ở mức thấp nhất có thể. Khách hàng đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng lớn. Chiết khấu cao cho đơn hàng “ khủng”.

Nhám lưới hàng cao cấp, giá rẻ luôn có đủ hàng giao không giới hạn cho khách hàng tại Kim Sa. Vậy nên, những ai đang có nhu cầu tìm mua nhám lưới thì đừng ngần ngại gọi ngay vào số 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Nhân viên Kim Sa tận tình tư vấn sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ người mua có đơn hàng ưng ý nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)