NHÀ PHÂN PHỐI KEO SOLARSIL S500, KEO 501 HÀN QUỐC, SOLARSIL S101, SEALANT SOLARSIL

 28/01/2022
  

Quý khách đang tìm nhà phân phối keo solarsil S500, keo 501 Hàn Quốc, Solarsil S101, Sealant Solarsil báo giá cực rẻ? Hãy đến Kim Sa, chúng tôi cung ứng sản phẩm chất lượng, giá siêu rẻ. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, ship hàng an toàn tận nơi đến khách hàng.

*Keo Solarsil S500:

Là chất trám trét một thành phần, không độc hại, khô nhanh, có độ đàn hồi cao, không bị ăn mòn, không bị ố bẩn và bạc màu. Khi tiếp xúc hơi ẩm của không khí sẽ tạo thành một dạng chất dẻo như cao su có khả năng kết dính cao. Không bị ăn mòn hay bóc ra cho tuổi thọ công trình thi công bền lâu.

Sản phẩm keo Solarsil S500 ứng dụng dán dính vật liệu như nhôm, kính, khung kính cửa sổ, các bề mặt trong và ngoài mặt dựng của kính, kim loại, khung cửa nhựa, gạch, …

*Keo 501 Hàn Quốc:

Là dòng keo sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Keo 501 Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bám dính tốt lên vật liệu xây dựng, kết dính chắc chắn bền chặt theo thời gian.

Ứng dụng của sản phẩm thường trám trét các khe hở của nhôm kính, kim loại, khe hở của đá, nhà lắp ghép, khe hở của ống gió điều hòa, chống dột mái nhà, …

* Keo Solarsil S101:

Là một loại keo trám tường, keo bê tông được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam. Keo Solarsil S101 được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng, bởi keo có khả năng bám dính đặc biệt với bất kỳ bề mặt đòi hỏi độ bám dính cao.

Sản phẩm ứng dụng phổ biến: trám trét vành đai cửa, gạch ngói, tường, hệ thống ống dẫn, tàu thuyền, …

*Keo Sealant Solarsil:

Đây là chất trám trét thương hiệu nổi tiếng được sản xuất từ Hàn Quốc. Sản phẩm keo Sealant Solarsil có nhiều đặc tính ưu việt trong thi công xây dựng: Keo kết dính cao, thời gian keo khô nhanh, có độ bền cao, thao tác thi công dễ dàng. Keo không độc hại và có độ đàn hồi cao.

Công dụng chủ yếu keo Sealant Solarsil: làm kín các vị trí đi xuyên của máng cáp; Làm kín các vị trí liên kết kính và vách nhôm kính; Dùng trong các vật liệu nền khác nhau như: tường gạch, bê tông, vách thạch cao, ống thép, …

NHÀ PHÂN PHỐI KEO SOLARSIL S500, KEO 501 HÀN QUỐC, SOLARSIL S101, SEALANT SOLARSIL CÓ GIÁ RẺ NHẤT

Công ty Kim Sa là nhà phân phối keo solarsil S500, keo 501 Hàn Quốc, Solarsil S101, Sealant Solarsil uy tín tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm mà về giá cả cũng luôn báo giá cực rẻ. Chiết khấu cao cho những đơn hàng mua số lượng nhiều.Chẳng hạn:

+ Mua trên 50 thùng keo sẽ giảm thêm giá từ 5%-8% giá

Cơ hội sở hữu những loại keo solarsil S500, keo 501 Hàn Quốc, Solarsil S101, Sealant Solarsil cho công trình xây dựng với giá rẻ nhất tại Kim Sa. Vì thế, quý khách hãy liên hệ chúng tôi thông qua hình thức như sau:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)