NHÁM ĐĨA XẾP DÙNG CHO INOX, THÉP, NHÔM,….

 08/10/2021
  

Nhám đĩa xếp là vật liệu đánh bóng chuyên dụng trên bề mặt Inox, thép, nhôm, …Tại Công ty Kim Sa chuyên phân phối nhám đĩa xếp dùng cho inox, thép, nhôm…Sản phẩm có giá bán đảm bảo giá rẻ bất ngờ nếu quý khách đặt mua trong hôm nay. Liên hệ tại zalo: 0909.871.967 để được nhân viên tư vấn chi tiết, báo giá chính xác.

NHÁM ĐĨA XẾP LÀ GÌ?

Nhám đĩa xếp là sản phẩm đánh bóng, mài mòn bề mặt vật liệu có cấu tạo từ giấy nhám có chứa các hạt mài sắc bén. Được thiết kế dạng hình tròn và cắt ra thành từng miếng rồi xếp lại.

ỨNG DỤNG NHÁM ĐĨA XẾP

-Nhám đĩa xếp dùng để mài mịn, đánh bóng bề mặt inox, thép, nhôm,..

-Dùng để đánh bóng bề mặt thô, đánh bóng tinh

-Có thể sử dụng nhám đĩa xếp bằng phương pháp thủ công mì tay hoặc dùng máy tự động

TẠI SAO DÙNG NHÁM ĐĨA XẾP CHO INOX, THÉP, NHÔM,…

+Với thiết kế kiểu dáng độc đáo, nhám đĩa xếp có khả năng chịu được cường độ làm việc lớn

+Các hạt mài sắc bén, mài mòn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao

+Nhám đĩa xếp có độ bền cao trong quá trình sử dụng

NHÁM ĐĨA XẾP DÙNG CHO INOX, THÉP, NHÔM,…CÓ GIÁ BÁN LUÔN RẺ TẠI KIM SA

Là đơn vị có kinh nghiệm kinh doanh giấy nhám các loại, Công ty Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng với chất lượng sản phẩm ưu việt. Đặc biệt, dòng sản phẩm nhám đĩa xếp. Một loại giấy nhám đĩa xếp có khả năng đánh bóng, mài mịn bề mặt vật liệu như inox, thép, nhôm, … cực nhanh.

Sản phẩm giấy nhám đĩa xếp tại Kim Sa đều là hàng chất lượng, hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Chính vì thế, khách hàng an tâm khi mua sản phẩm tại chúng tôi.

Một điều bất ngờ khi khách hàng mua hàng tại Kim Sa, đó là chính sách giá cả cực rẻ. Khách hàng mua sỉ số lượng càng lớn thì giảm giá càng mạnh.

Nếu ai đang tìm loại nhám đĩa xếp dùng đánh bóng bề mặt inox, thép, nhôm, …thì đến ngay Công ty Kim Sa. Chúng tôi luôn cung cấp đúng mẫu, đủ số lượng yêu cầu. Đồng thời báo giá luôn rẻ nhất.

Mọi thông tin đặt hàng nhanh:

+Hotline/zalo: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)