Nhận Đặt Cắt Các Loại Nhám Vòng, Nhám Thùng Đủ Kích Cỡ, Quy Cách Khác Nhau

 11/10/2021
  

Công ty Kim Sa là cung cấp đủ loại giấy nhám với kiểu dáng khác nhau: nhám tờ, nhám cuộn, nhám vòng, nhám thùng, nhám xếp, …Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận đặt cắt các loại nhám vòng, nhám thùng đủ kích cỡ, quy cách khác nhau. Đảm bảo báo giá sản phẩm nhám vòng, nhám thùng rẻ nhất.

Phân phối sỉ lẻ giấy nhám đủ loại

NHẬN ĐẶT CẮT CÁC LOẠI NHÁM VÒNG, NHÁM THÙNG ĐỦ KÍCH CỠ, QUY CÁCH KHÁC NHAU

Nhám vòng, nhám thùng là vật liệu chuyên mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa,…

*Cấu tạo nhám vòng, nhám thùng, gồm có:

+Hạt nhám

+Keo dính

+Lớp đế bằng giấy/ vải.

*Đặc điểm nhám vòng, nhám thùng:

Về nhám vòng:

Là một giấy nhám được sản xuất đóng gói thành giấy nhám cuộn thành các hình tròn  lớn. Với khả năng mài mòn, hoàn thiện bề mặt cho các sản phẩm từ gỗ, nhựa, cho đến kính, kim loại, …Nên sản phẩm đang được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Về nhám thùng:

Là loại giấy chà nhám được thiết kế thành những tấm có kích cỡ lớn .  Sản phẩm sản xuất chỉ dùng cho máy nhám thùng. Đây là loại máy lớn chuyên dụng để làm mịn bề mặt gỗ tự nhiên.

Quy cách sản xuất nhám thùng thường: 25inch x 60 inch; 37inch x 75 inch; 51 inch x 83 inch , …

Các sản phẩm nhám vòng, nhám thùng tại công ty Kim Sa cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Sản phẩm là nhập uy tín đảm bảo hạt mài sắc bén, giúp mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu nhanh chóng và hiệu quả cao.

Hiện tại, Kim Sa đang cung ứng các loại nhám vòng, nhám thùng với đủ kích thước lớn nhỏ phong phú. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt cắt các loại nhám vòng, nhám thùng đủ kích cỡ, quy cách khác nhau. Tùy theo nhu cầu, Kim Sa sẽ cung ứng sản phẩm có kích thước đúng như cam kết.

CUNG CẤP CÁC LOẠI NHÁM VÒNG, NHÁM THÙNG ĐỦ KÍCH CỠ, QUY CÁCH KHÁC NHAU CÓ GIÁ RẺ NHẤT

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại nhám vòng, nhám thùng đủ kích cỡ, quy cách khác nhau, Công ty Kim Sa luôn tự hào mang đến sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ đáp ứng về mẫu mã, quy cách kích thước sản phẩm, mà về giá cả cũng báo luôn rẻ nhất. Chính sách giá luôn thấp hơn so với giá trên thị trường từ 2%-5% giá.

Mọi thắc mắc về sản phẩm nhám vòng, nhám thùng, quý khách gọi vào số zalo/hotline: 0909.871.967 -0909.280.167, đội ngũ nhân viên Kim Sa tận tình tư vấn./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)