NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC DÒNG KEO EPOXY GẮN ĐÁ

 06/12/2021
  

Keo gắn đá chuyên dụng hiện nay phải nói đến dòng keo epoxy 2 thành phần. Đây là mẫu keo kết dính cao, độ bền tốt và dễ dàng thi công. Công ty Kim Sa chuyên nhập khẩu và cung cấp sỉ lẻ các dòng keo epoxy gắn đá hàng cao cấp. Chúng tôi bán giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

CÁC DÒNG KEO EPOXY GẮN ĐÁ THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Dòng keo gắn đá được sử dụng phổ biến là các mẫu keo epoxy 2 thành phần. Ưu điểm của dòng keo này: cường độ bám dính cao, keo liên kết chặt chẽ nên có độ bền không bị lão hóa theo thời gian. Hiện tại, các dòng keo epoxy gắn đá được ưa chuộng hiện nay, gồm có:

*Keo epoxy SJE 3000 :

Là loại keo epoxy ứng dụng rộng rãi tại các công trình thi công xây dựng gắn kết các loại đá tự nhiên hay nhân tạo. Sản phẩm keo có đặc điểm ưu việt đó là: không gây ố vàng cho gạch đá, thi công ở trong nhà và ngoài trời. Keo chịu nhiệt độ và chống thấm rất tốt.

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói kỹ càng theo trọng lượng 20kg/ bộ.

*Keo epoxy AE 3000:

Đây là mẫu keo chuyên dụng dùng gắn đính điểm đá tự nhiên rất được yêu thích. Ưu điểm nổi bật của keo có khả năng thi công định hình tốt ở bề mặt thẳng đứng. Gắn đá móc treo hoặc sửa chữa các vết nứt bê tông, …

Keo epoxy AE 3000  sản xuất và đóng gói theo quy cách dung tích 2kg/ bộ hoặc 20kg/bộ.

*Keo epoxy Ae 6000:

Dòng keo gắn kết đa năng, ngoài gắn đá bám dính tốt, keo còn dùng gắn các loại kim loại, gỗ, nhựa,…Vậy nên, keo epoxy Ae 6000 được thiết kế với nhiều ứng dụng trên lĩnh vực xây dựng dân dụng hoặc trám vá tàu thuyền.

Quy cách đóng gói bao bì sản phẩm theo nhiều dung tích khác nhau: bộ 0.6kg, bộ 2kg và bộ 10kg.

NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP SỈ LẺ CÁC DÒNG KEO EPOXY GẮN ĐÁ GIÁ SỈ BẤT NGỜ

Công ty Kim Sa là đơn vị nhập khẩu và cung cấp sỉ lẻ các dòng keo epoxy gắn đá, như: keo epoxy SJE 3000, keo epoxy AE 3000, keo epoxy AE 6000 hàng loại 1, chất lượng cao.

Đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bảng bảo giá sỉ và lẻ luôn rẻ nhất có thể. Giảm giá “cực sốc” cho đơn hàng mua số lượng nhiều. Càng mua nhiều chiết khấu càng cao.

Với ưu thế về chính sách giá cả luôn bán ở mức thấp nhất thị trường, quý khách đừng ngần ngại liên hệ tại chúng tôi thông qua số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Công ty Kim Sa nhiệt tình tư vấn miễn phí sản phẩm, báo giá chi tiết cho khách hàng./.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)