Nhập Khẩu Và Phân Phối Sỉ Các Dòng Keo Epoxy 2 Thành Phần Siêu Dính

 04/12/2021
  

Trong ngành xây dựng dân dụng hiện nay các loại keo epoxy 2 thành phần được sử dụng phổ biến. Để có sản phẩm chất lượng, giá tốt, quý khách đến công ty Kim Sa. Chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối sỉ các dòng keo epoxy 2 thành phần siêu dính. Đảm bảo bán giá siêu rẻ cho khách hàng mua sỉ hay lẻ trên  toàn quốc.

 

CÁC DÒNG KEO EPOXY 2 THÀNH PHẦN SIÊU DÍNH

Dòng keo epoxy 2 thành phần siêu dính chuyên dụng gắn đá, kim loại, gỗ, bê tông, …được ưa chuộng đó là những mẫu keo như sau:

*Keo epoxy AE 3000:

Đây là loại keo epoxy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến. Nhờ đó, sản phẩm có ưu điểm: kết dính tốt, bám dính lâu dài, keo chịu nén tốt. Keo có khả năng gắn kết đa dạng với nhiều vật liệu khác nhau, đặc biệt thường dùng thi công gắn đính điểm đá tự nhiên, gạch khổ lớn trên tường và các vị trí treo cao trong nhà và ngoài trời.

Sản phẩm được đóng gói theo trọng lượng: bộ 2kg, bộ 20kg.

*Keo epoxy SJE 3000:

Sản phẩm keo có cường độ bám dính cực tốt trên hầu hết các chất liệu xây dựng. Đặc điểm keo kháng nước, chịu nhiệt, kháng hóa chất và chịu lực rất tốt.

Hiện tại, keo epoxy SJE 3000 đóng gói bao bì với dung tích 1 bộ gồm có 20kg.  

*Keo Epoxy AE 6000:

Là một dòng keo dán dính đa năng, liên kết chặt chẽ với các vật liệu khác nhau, như gạch đá, gỗ, kim loại, …Ưu điểm nổi bật sản phẩm thời gian đóng rắn nhanh, dễ thao tác sử dụng. Có khả năng kháng hóa chất, chống nấm mốc hiệu quả.

Keo epoxy AE 6000 sản xuất và đóng gói với dung tích đa dạng, gồm có: mẫu bộ 0.6kg; bộ 2kg, bộ 10kg.

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SỈ CÁC DÒNG KEO EPOXY 2 THÀNH PHẦN SIÊU DÍNH GIÁ TỐT NHẤT

Là nhà cung cấp keo Epoxy 2 thành phần chuyên nghiệp, công ty Kim Sa luôn tự hào mang đến sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng. Hiện nay, chúng tôi nhập khẩu và phân phối sỉ các dòng keo epoxy 2 thành phần siêu dính có giá tốt nhất. Giá bán bao giờ cũng thấp hơn so với giá trên thị trường.

Với ưu thế trên, quý khách hãy tin tưởng vào công ty Kim Sa để đặt mua dòng keo epoxy 2 thành phần cao cấp, cho ứng dụng thi công công trình đạt kết quả cao.

Mọi vấn đề thắc mắc, quý khách liên hệ tại zalo/hotline: 0909.871.967-0909.280.167, nhân viên Kim Sa tận tình giải đáp và giúp lên đơn hàng theo đúng yêu cầu./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)