Những điều cần biết về máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá?

 05/11/2021
  

Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại thì con người càng có cơ hội tiếp xúc gần hơn với những thiết bị máy móc hiện đại. Tùy thuộc điều kiện kinh tế và nhu cầu vệ sinh, khách hàng sẽ chọn máy móc thi công ngành đá hoặc các loại máy thủ công. Trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm thì người dùng nhất định phải nắm được những thông tin cơ bản về máy.  

Vậy bạn cần lưu ý điều gì trước khi chọn lựa loại máy phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của KIM SA nhé!

Máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá là gì?

Máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá là giải pháp tốt nhất dùng để đánh bóng, bảo dưỡng, dùng để phục hồi sàn đá granite, marble và 1 số loại sàn khác. Lấy lại bề mặt tự nhiên ban đầu của sản phẩm. Loại máy này là sản phẩm thông dụng, có kết cấu chắc chắn, an toàn, dễ sử dụng.

Chúng có nhiều bước để bảo dưỡng, phục hồi sàn đá, thiết bị và giải pháp đánh bóng sàn đá.

FACEBOOK: Keo dán đá – vật tư ngành đá

YOUTUBE: VẬT TƯ NGÀNH ĐÁ

ZALO: 0909 871 967

Thiết kế máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá

Máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá khác với các loại máy chà sàn công nghiệp khác. Máy có công suất lớn hơn, tốc độ vòng quay cao, máy có khối lượng lớn hơn so với các loại máy khác.

  • Với thiết kế mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng, giảm thời gian thay.
  • Phụ kiện đi kèm với sản phẩm: mâm gang, tạ sắt, mâm gai .
  • Vòng cao su được gắn xung quanh phía dưới máy nhằm tránh trầy xước bề mặt của đá.
  • Cành điều khiển sản phẩm có thể gấp lại được. Thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình bạn sử dụng hay vận chuyển, lưu trữ kho.

nhung-dieu-can-biet-ve-may-moc-thi-cong-nganh-da-may-danh-bong-da

  • Phía trên đầu máy bạn có thể đặt số lượng tạ rời. Tăng cân nặng, áp lực mài sàn, đánh bóng sàn. Tuỳ thuộc vào độ cứng của sàn đá, bề mặt hiện tại của sàn. Nếu bề mặt sàn đá nhấp nhô, nhiều vết xước, bị chênh, bạn phải đặt nhiều tạ lên, tăng trọng lượng của sản phẩm. 
  • Công việc mà bạn làm sẽ hiệu quả hơn. Đây là điểm khác biệt, nên máy đánh bóng còn có tên gọi khác là máy chà sàn tạ.
  • Dọc thân máy có gắn bồn chứa nước sạch, có thể nhấn nút hay gạt để điều chỉnh lượng nước xuống dưới nền. Nước dùng sẽ theo đường ống xuống trung tâm của pad đánh sàn. Lượng nước này sẽ giúp giảm ma sát, tránh tạo ra bụi khô, còn giảm độ hao mòn đĩa mài, giảm sinh nhiệt khi mài – đánh bóng.
  • Sản phẩm sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích lũy lâu ngày và làm cho bề mặt đá trở lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu. Duy trì sự sạch bóng của sàn đá là một điều quan trọng, cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của đá.

Mua máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá ở đâu giá rẻ

Khi mua máy móc thi công ngành đá máy đánh bóng đá, quý khách sẽ quan tâm tới: Giá cả? Công suất của sản phẩm, trọng lượng? Tính tương thích phụ kiện?

Chúng tôi lựa chọn đối tác và phân phối những sản phẩm gắn kết các yếu tố đó với nhau. Và tạo nên 1 sản phẩm thích hợp với nhu cầu và tài chính quý khách hàng. Máy đánh bóng đá hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hay hoặc thời gian làm việc liên tục.

Hiện nay KIM SA chúng tôi cung cấp máy đánh bóng đá và những loại máy khác nhau. Sản phẩm là những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, sử dụng đơn giản.

Bên cạnh đó, KIM SA cung cấp thêm nhiều loại máy đánh bóng cho sàn đá khác nhau.  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên hệ có trên website: www.dungcudonghekimsa.com. Để có được bảng báo giá máy đánh bóng đá mới nhất và ưu đãi đặc biệt  của công ty dành cho quý khách hàng. Quý khách hàng hãy nhất máy liện hệ qua Hotline: 0909 87 1967 0909 280 167.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)