NƠI BÁN DÂY RÚT GIÀY, DÂY RÚT GIÁ SỈ, DÂY RÚT GHI CHÚ Ở ĐÂU?

 02/03/2022
  

Dây rút nhựa được bán thịnh hành trên thị trường. Nhưng để tìm mua nơi bán dây rút giày, dây rút giá sỉ, dây rút ghi chú ở đâu? đảm bảo hàng uy tín thì không hề đơn giản. Nếu quý khách chọn công ty Kim Sa. Chúng tôi cung ứng hàng chất lượng, báo giá bán rẻ nhất.

 

 

DÂY RÚT GIÀY, DÂY RÚT GHI CHÚ?

Tại công ty Kim Sa chuyên cung cấp đủ mẫu mã các loại dây rút đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Hiện nay, chúng tôi đang bán dòng dây rút giày, dây rút ghi chú chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

*Ưu điểm dây rút giày, dây rút ghi chú:

-Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp có độ bền rất cao

-Sợi dây rút chống thấm nước

-Có khả năng chịu lực tốt

-Có khả năng chịu nhiệt

-Thiết kế sợi dây đơn giản, tiện lợi nhất khi xỏ dây để rút.

*Đặc điểm dây rút giày:

Đây là một loại dây rút để treo gắn lên sản phẩm giày. Với thiết kế sợi dây rút nhỏ, gọn với nhiều kích thước phong phú giúp người dùng dễ dàng xỏ sợi dây và rút gắn lên giày.

*Đặc điểm dây rút ghi chú:

Là một thiết kế độc đáo khi trên phần đầu dây rút có thiết kế bảng ghi chú. Tác dụng bảng ghi chú giúp người dùng đánh dấu, ghi chú được biết lên bảng để người dùng dễ dàng nhận biết.

NƠI BÁN DÂY RÚT GIÀY, DÂY RÚT GIÁ SỈ, DÂY RÚT GHI CHÚ Ở ĐÂU?

Dây rút giày, dây rút ghi chú ở đâu bán hàng đúng chất lượng, báo giá tốt nhất thị trường. Công ty Kim  Sa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm.

Chúng tôi cam kết đây là nơi bán dây rút giày, dây rút ghi chú giá sỉ, không đâu rẻ hơn. Khách hàng mua càng nhiều thì giảm giá càng lớn.

Mọi thông tin đặt hàng, quý khách nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167. Nhân viên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ có đơn hàng thành công, đơn hàng đúng như yêu cầu./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)