Nơi Bán Keo Chống Cháy, Foam Chống Cháy Giá Rẻ Tại TP. HCM / Fixacryl M1C, Selfoam, Selsil THT-M1C

 21/01/2022
  

Hiện nay, keo chống cháy được sản xuất với nhiều nhãn hiệu đa dạng như: keo Fixacryl M1C, selfoam, Seil THT-M1C. Vậy để tìm kiếm nơi bán keo chống chấy, foam chống cháy giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh? Quý khách lựa chọn công ty Kim Sa là nơi đặt hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng keo chống cháy keo Fixacryl M1C, selfoam, Seil THT-M1C chất lượng cao.

KEO CHỐNG CHÁY, FOAM CHỐNG CHÁY: FIXACRYL M1C, SELFOAM, SELSIL THT-M1C

Các loại keo chống cháy, foam chống cháy đang được ứng dụng cao là các mẫu keo: keo Fixacryl M1C, selfoam, Seil THT-M1C. Hiện tại, công ty Kim Sa đang phân phối các loại keo này hàng nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc điểm keo chống cháy – keo Fixacryl M1C, selfoam, Seil THT-M1C:

*Keo Fixacryl M1C:

Là keo trám chống cháy có thể ngăn chặn sự lây lan nhanh của lửa và khói độc. Đặc điểm của keo bám dính tốt, độ bền cao, chống lạnh và chịu nhiệt độ cao.

Sản phẩm thường được ứng dụng để trám trét các khe hở chống cháy của ống gió hút khói, ống xuyên tường; trám khe hở cửa chống cháy, khung bao chống cửa chống cháy, …

*Keo chống cháy selfoam:

Đây là dòng keo chống cháy được sử dụng khá thông dụng tại các công trình đòi hỏi sự chống cháy, cách âm,cách nhiệt tốt . Đặc tính keo khi trám trét tự nở trương ( keo bọt) và khô cứng trong điều kiện bình thường. Sản phẩm keo bám dính tuyệt vời với hầu hết các vật liệu xây dựng.

* Keo chống cháy Seil THT-M1C:

Sản phẩm keo một thành phần có khả năng chịu nhiệt độ tốt nên chuyên dùng để trám trét, bịt kín khe hở tại khu vực cần chống cháy cao  tại khu vực cấm lửa. Sử dụng để liên kết các tám vách ngăn thạch cao trong các tòa nhà cao tầng. Ngăn lửa và bụi bẩn vào các phòng điều khiển máy tính, các phòng cần giữ sạch, …

NƠI BÁN KEO CHỐNG CHÁY, FOAM CHỐNG CHÁY GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hãy lựa chọn công ty Kim Sa là điểm đến mua hàng lý tưởng. Chúng tôi không chỉ cam kết cho khách hàng về chất lượng, mà về giá cả cũng luôn rẻ.

Vậy nên những ai tìm nơi bán keo chống cháy, foam chống cháy giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh thì liên hệ sớm nhất tại chúng tôi. Kim Sa sẽ cung ứng keo chống cháy với các mẫu keo Fixacryl M1C, selfoam, Seil THT-M1C đúng chất lượng, báo giá thành cạnh tranh nhất, giá rẻ bất ngờ.

Mọi thông tin đặt hàng nhanh chóng tại công ty Kim Sa:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)