NƠI BÁN TÚI LƯỚI ĐỰNG RAU CÂU CÓ DÂY RÚT GIÁ SỈ RẺ CẠNH TRANH

 12/11/2021
  

Hiện nay, sản phẩm rau câu được sản xuất và đóng gói vô cùng gọn gàng, đẹp mắt nhờ những túi lưới. Quý khách tìm nơi bán túi lưới đựng rau câu có dây rút giá sỉ cạnh tranh. Hãy đến Kim Sa là công ty uy tín. Chúng tôi chuyên bán túi lưới hàng chính hãng, đúng chất lượng cho người tiêu dùng.

TÚI LƯỚI ĐỰNG RAU CÂU CÓ DÂY RÚT CHẤT LƯỢNG BỀN ĐẸP LUÔN CÓ SẴN TẠI KIM SA

Túi lưới là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa. Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt ấn tượng giúp người tiêu dùng sử dụng đóng gói bao bì phổ biến. Trong đó phải nói đến mẫu túi lưới đựng rau câu.

Tại Công ty Kim Sa đang bán túi lưới hàng cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Vậy nên đảm bảo đúng thông số kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hiện nay, Kim Sa có đủ mẫu túi lưới đựng rau câu với quy cách đóng gói trọng lượng sản phẩm 1kg, 2kg, 3kg, …và đủ màu sắc độc đáo: trắng, vàng, đỏ, xanh, …Sản phẩm thiết kế túi có dây rút đem lại sự thuận tiện thao tác đóng gói nhanh và gọn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

-Chất liệu: nhựa PE, HDPE, PP

-Chiều dài: 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm,…

-Thiết kế dạng lưới với sợi đan xen đẹp mắt

-Đóng gói: 5kg, 10kg, 15kg, 20kg, …

NƠI BÁN TÚI LƯỚI ĐỰNG RAU CÂU CÓ DÂY RÚT GIÁ SỈ RẺ CẠNH TRANH

Túi lưới đựng rau câu đang được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để tìm mua nơi bán túi đựng rau câu có dây rút giá rẻ cạnh tranh thì liên hệ tại công ty Kim Sa. Thời gian qua, chúng tôi là công ty cung cấp túi lưới chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

Sản phẩm túi lưới tại Kim Sa luôn cam kết về chất lượng. Bên cạnh đó, là giá sỉ rẻ cạnh tranh nhất. Mức giá bán luôn thấp hơn so với giá trên thị trường.

Những cơ sở doanh nghiệp sản xuất rau cầu  đang có nhu cầu mua túi lưới đóng gói sản phẩm, thì gọi ngay vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 để chúng tôi nhiệt tình tư vấn sản phẩm, báo giá chi tiết nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)