Nơi Mua Cồn công nghiệp 96 độ uy tín chất lượng

 27/10/2023
  

Cồn công nghiệp 96 độ

Cồn công nghiệp 96 độ còn được gọi là cồn tinh luyện 96 độ, cồn y tế, cồn thực phẩm, ethanol 96,… là loại cồn đã loại bỏ hầu hết các tạp chất như dầu fusel, andehyd, Acid, Este,.. có hại cho sức khỏe con người. Cồn tinh luyện 96 độ được sản xuất bằng cách lên men các sản phẩm nông nghiệp (sắn, ngô, mía..) và mật rỉ đường.

Loại cồn công nghiệp thường có nồng độ tiêu chuẩn trên 96% làm từ mật rỉ mía, khác với cồn làm từ sắn, gạo. Chất methanol chiếm tỷ trọng thấp trong cồn để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Cồn thực phẩm được sử dụng trong sản xuất bia, rượu, sản xuất nước hoa, dược phẩm.

Cồn công nghiệp 96 độ – Ethanol 96% có khả năng diệt khuẩn, tiệt trùng đến 99,99%.

Cồn công nghiệp 96 độ có thể pha thêm với nước tinh khiết để giảm độ cồn xuống 70 độ (1L cồn 96% + 450ml nước tinh khiết) vừa tiết kiệm vừa lưu lại cồn lâu trên bề mặt sát khuẩn tốt hơn thuận tiện cho việc pha nước rửa tay khô (Sanitizer) mà không bị giảm chức năng sát khuẩn. Chuyên dụng trong y tế dùng sát khuẩn dụng cụ y khoa, vết thương, làm chín thực phẩm, làm nước rửa tay khô, vệ sinh môi trường, khử trùng cao
Lưu ý:
– Cồn là dung dịch có thể đốt cháy, do đó sau khi sử dụng cồn, dù đã vệ sinh tay kĩ thì cũng không nên làm những việc tiếp xúc với lửa như: đun nấu bếp gas, dùng bật lửa,…
– Tránh trực tiếp tiếp xúc cồn với các bộ phận trên cơ thể, nên dùng dụng cụ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc nhiều như: khẩu trang, găng tay,…
– Không lưu trữ đầy cồn vào thiết bị chứa vì cồn giản nở rất lớn theo nhiệt độ. Sử dụng thiết bị chứa phải chắc chắn, tránh rò rỉ.
– Không được tận dụng lại bao bì các loại thiết bị, bao bì đã đựng hóa chất để đựng cồn khi dùng cho mục đích không phải là công nghiệp vì nó rất dễ hòa tan các chất độc hại còn sót lại.
– Khi bị dính cồn vào bộ phận hở trên cơ thể như mắt thì phải đi rửa ngay và đến cơ sở y tế gần nhất.
– Bảo quản cồn nơi thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
– Khi xảy ra sự cố cháy dùng bột, hóa chất khô, bọt CO2 để xử lý. Tuyệt đối không dùng nước để chữa cháy.

Bạn đang có nhu cầu mua Cồn công nghiệp 96 độ. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)