NƯỚC MUỐI SINH LÝ GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHÂN PHỐI CÁC TỈNH

 11/09/2021
  

Nước muối sinh lý có nhiều công dụng trong đời sống. Sản phẩm làm nước súc miệng, rửa vết thương, làm thuốc nhỏ mắt, …Hiện nay, công ty Kim Sa chuyên bán nước muối sinh lý giá sỉ rẻ cho nhà phân phối các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi giảm giá sốc cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều. Chính sách vận chuyển nhanh chóng, ship hàng tận nơi.

NƯỚC MUỐI SINH LÝ CAO CẤP- CHÍNH HÃNG 100%

Là công ty chuyên cung cấp nước muối sinh lý hàng đầu tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, Kim Sa không làm khách hàng thất vọng với những cam kết:

+Nước muối sinh lý được làm từ thành phần muối biển hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản

+Cung cấp hàng chính hãng 100%. Được nhập trực tiếp tại cơ sở sản xuất nước muối sinh lý uy tín trên thị trường.

+Sản phẩm đạt tiêu chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế

+Sản phẩm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Nước muối sinh lý đang được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau, bởi sản phẩm có nhiều tác dụng như:

  • Nước muối sinh lý là dung dịch NaCl 0,9% được dùng làm nước súc miệng, rửa vết thương, làm thuốc nhỏ mũi, thuốc nhỏ mắt nhằm giúp làm sạch, loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm.
  • Nước muối sinh lý còn được dùng để rửa mặt bởi tính sát trùng và kháng khuẩn cao
  • Ngoài ra, sản phẩm được dùng làm dịch truyền vào cơ thể để điều trị tình trạng mất nước. Tuy nhiên loại nước muối sinh lý này được bào chế trong điều kiện vô trùng hết sức nghiêm ngặt.

NƯỚC MUỐI SINH LÝ GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHÂN PHỐI CÁC TỈNH

Trên thị trường, dòng sản phẩm  nước muối được bán rộng rãi tại cửa hàng thuốc tây, tạp hóa, siêu thị, …Để mua hàng chính hãng, đúng chất lượng, quý khách chọn công ty Kim Sa. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm đúng như yêu cầu. Nước muối sinh lý hàng tốt giúp khách hàng sử dụng an toàn, hiệu quả cao.

Đến Kim Sa, chúng tôi cung cấp nước muối sinh lý giá sỉ rẻ cho nhà phân phối các tỉnh. Giảm giá chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng trên 500 chai nước muối sinh lý các loại.

Liên hệ mua hàng nhanh nhất tại Công ty Kim Sa:

+Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)