Phân Phối Đạn Xỏ, Dây Treo Nhãn Mác Giá Sỉ Rẻ, Đạn Nhựa, Đạn Xỏ, Ti Nhựa Treo Thẻ Bài

 02/03/2022
  

Đạn xỏ, dây treo nhãn mác với đủ mẫu mã đang bán rộng rãi tại Kim Sa. Chúng tôi chuyên phân phối đạn xỏ, dây treo nhãn mác giá sỉ rẻ, đạn nhựa, đạn xỏ, ti nhựa treo thẻ bài hàng chất lượng cao. Quý khách đặt hàng nhanh nhất hôm nay sẽ nhận được bảng báo giá rẻ cực “sốc” không đâu rẻ hơn.

 

 

ĐẠN NHỰA, ĐẠN XỎ, TI NHỰA TREO THẺ BÀI – DÂY TREO NHÃN MÁC

Hiện nay, trên thị trường các loại dây treo nhãn mác, (ti nhựa treo thẻ bài) được sản xuất với nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Gồm có các mẫu ứng dụng thông dụng như: đạn nhựa, đạn xỏ.

*Đạn nhựa treo thẻ bài- dây treo nhãn mác:

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp. Với thiết kế độc đáo sử dụng súng bắn mác để thực hiện thao tác gắn treo lên sản phẩm hàng hóa.

*Đạn xỏ:

Làn sản phẩm có thiết kế đơn giản, được làm từ sợi dây nhựa trong suốt hoặc đen. Đạn xỏ gồm có 3 bộ phần: đầu xỏ và chuôi xỏ. Đầu xỏ sẽ có 1 lỗ tròn  nhỏ để dùng tay luồn vào chuôi xỏ qua.

*Thông số kỹ thuật sản phẩm:

-Chất liệu: nhựa

-Màu sắc: trắng, đen

-Kích thước chiều dài: 3 inch, 5  inch, 7 inch, 9 inch, 12 inch, …

-Đóng gói: 1000 sợi/ túi.

ỨNG DỤNG NỔI BẬT ĐẠN NHỰA, ĐẠN XỎ TI NHỰA TREO THẺ BÀI

Các loại sản phẩm đạn nhựa, đạn xỏ được biết đến là những mẫu dây treo nhãn mác. Hay còn được gọi là ti nhựa treo thẻ bài. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trên lĩnh vực sản xuất hàng hóa, như:

+Sản phẩm quần áo

+Giày dép

+Túi xách

+Mũ nón

….

PHÂN PHỐI ĐẠN XỎ, DÂY TREO NHÃN MÁC GIÁ SỈ RẺ, ĐẠN NHỰA, ĐẠN XỎ, TI NHỰA TREO THẺ BÀI

Sản phẩm mẫu dây treo nhãn mác, dây treo thẻ bài gắn lên hàng hóa đang  được công ty Kim Sa phân phối giá sỉ rẻ.

Tại công ty có đủ mẫu dây đạn xỏ, đạn nhựa, ti nhựa treo thẻ bài. Sản phẩm cao cấp, có độ bền, sợi dây dẻo dai,  thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng thao tác gắn lên sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi báo giá bán sản phẩm đạn xỏ, đạn nhựa, ti nhựa treo thẻ bài- dây treo nhãn mác luôn có giá rẻ nhất có thể. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì chiết khấu giá càng cao.

Mọi vấn đề thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tại chúng tôi:

+Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com  ./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)