PHÂN PHỐI SỈ LẺ NHÁM CHÀ KIM LOẠI CỨNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 09/10/2021
  

Chà nhám là loại sản phẩm được ứng dụng cao khi cần xử lý bề mặt vật liệu như kim loại, gỗ, nhôm, nhựa, tường,…Công ty Kim Sa là nhà phân phối sỉ lẻ nhám chà kim loại cứng giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi- nhanh chóng.

Chuyên phân phối sỉ giấy nhám các loại

 

NHÁM CHÀ KIM LOẠI CỨNG

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng chà nhám trên các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, do đó các loại giấy nhám chà được sản xuất đa dạng và phong phú hơn.

Tại Kim Sa hiện đang cung ứng nhiều mẫu chà nhám kim loại cứng. Sản phẩm được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Đảm bảo hàng chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Đặc điểm chà nhám kim loại cứng tại Kim Sa phân phối:

+Hạt cát mài sắc bén

+Thời gian mài mòn nhanh chóng

+Với thiết kế độ hạt cát khác nhau giúp cho người tiêu dùng lựa chọn thích hợp khi ứng dụng chà nhám thô, đánh bóng tinh, …

+Có thể sử dụng chà nhám thủ công bằng tay hoặc bằng dụng cụ chà nhám bằng máy cầm tay

+Giấy chà nhám có độ bền cao.

MỘT SỐ LOẠI NHÁM CHÀ KIM LOẠI CỨNG PHỔ BIẾN

Hiện nay, Công ty Kim Sa đang cung ứng các loại mẫu chà nhám kim loại cứng với đủ kiểu dáng.Cụ thể:

+Nhám vòng:

Giấy nhám vòng chứa các hạt mài Ceramics, pearl, có khả năng chà nhám rất cao, giúp loại bỏ hiệu quả các vết xước, vết gỉ sét và các lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại rất nhanh chóng.

+Nhám cuộn:

Với hạt mài thiết kế sắc bén giúp mài mòn bề mặt kim loại vô cùng hiệu quả.

+Nhám tờ :

Kích thước nhám tờ nhỏ gọn nên có thể giúp người dùng chà nhám dễ dàng hơn tại các góc cạnh, cạnh nhỏ hẹp, các đường viền trên bề mặt kim loại, …

Sản phẩm chà nhám kim loại cứng tại Kim Sa đều là hàng nhập khẩu uy tín từ Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Thái Lan, …Đảm bảo nhám chà kim loại đạt chất lượng cao nhất, tốc độ làm mịn, đánh bóng bề mặt hiệu quả.

PHÂN PHỐI SỈ LẺ NHÁM CHÀ KIM LOẠI CỨNG GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Công ty Kim Sa luôn tạo được niềm tin với khách hàng, khi đem đến sản phẩm giấy chà nhám kim loại cứng loại cao cấp. Hàng đúng chất lượng.

Đến Kim Sa, quý khách sẽ được báo giá bán sỉ lẻ nhám chà kim loại cứng giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi giảm giá mạnh cho đơn hàng mua sỉ.

Để có đơn hàng thành công, quý khách gọi ngay vào số Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167. Công ty nhiệt tình tư vấn miễn phí, báo giá cụ thể sản phẩm./. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)