Ruy băng gói quà giá sỉ TpHCM

 30/10/2023
  

Ruy băng được sử dụng nhiều trong đời sống như là phụ liệu cho các sản phẩm handmade như tranh thêu bằng ruy băng, túi xách trang trí bằng họa tiết ruy băng, thậm chí ruy băng còn được ứng dụng cho trang phục. Vậy lý do nào khiến sử dụng ruy băng trang trí lại đẹp đến như vậy!

  • Ruy băng là phụ kiện giá rẻ lại dễ kiếm thường được dùng để trang trí hộp quà, gói hoa… Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ bé, nhưng nó đã góp phần tạo ra sự tươi mới cho nhiều vật dụng, đồng thời thêm nét duyên dáng cho sản phẩm của bạn.

Ruy băng cuộn

Chất liệu mềm mại và bóng bẩy của ruy băng càng đẹp hơn khi được làm thành hoa. Khác biệt với nhiều loại chất liệu khác, có thể làm nên nhiều hình thù khác nhau.

Những dải ruy băng có thể được sử dụng như một vật liệu trang trí cực kì nhanh chóng, tiện lợi và cực kì cá tính mà không tốn quá nhiều chi phí. Điều đặc biệt là ruy-băng có vô vàn màu sắc, kiểu dáng cho bạn dễ dàng lựa chọn…

Hộp quà ấn tượng

Bạn muốn khiến cho hộp quà của mình thêm đặc sắc? Chỉ với một bước đơn giản cùng ruy-băng là hộp quà trở nên vô cùng lung linh. Hãy đính một dải ruy-băng kẻ sọc lên hộp, lưu ý chọn màu đối lập với màu của hộp để làm điểm nhấn, ví dụ như hộp màu trắng thì chọn ruy-băng màu đen và ngược lại.

Để mua Ruy băng gói quà giá sỉ hàng chất lượng cao, giá thành ưu đãi cao thì quý khách hãy tới công ty Kim Sa. Chúng tôi có đủ điều kiện để cung ứng cho khách hàng sản phẩm uy tín, sản phẩm tốt nhất có thể.

Đừng ngần ngại liên hệ với hotline:0909.280.167 để được tư vấn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất nhé.

 

0/5 (0 Reviews)