Sáp Paraffin Là Gì? Mua Sáp Paraffin Ở Đâu?

 02/12/2023
  

Sáp Paraffin là một loại chất được sử dụng trong vật lý trị liệu có nhiều tác dụng hay trong việc điều trị. Trong quá trình sử dụng sáp cần phải đun nóng để làm chảy sáp Paraffin, nên khiến nhiều người lo lắng sẽ bị bỏng da khi sử dụng loại sáp này. Vậy việc điều trị bằng sáp Paraffin có gây nguy hiểm gì không? Kim Sa sẽ nói cho bạn biết ngay nhé.

Sáp Paraffin Là Gì?
– Paraffin là một hỗn hợp có nhiều Hydrocarbua từ dầu hỏa, là một loại tinh khiết, trung tính có màu trắng và không có độc. Khi sử dụng loại sáp này sẽ được pha thêm một ít dầu Paraffin, vitamin và dầu dưỡng để làm tăng độ dẻo giúp hỗn hợp này không bị giòn và gãy.

– Paraffin có nhiệt dung cao, nhiệt độ của Paraffin nóng chảy giảm rất chậm, truyền nhiệt cho cơ thể một lượng nhiệt lớn trong thời gian khá dài. Dùng Paraffin sử dụng trong phương pháp nhiệt trị liệu giúp truyền nhiệt vào tương đối sâu.
– Khi ép miếng sáp Paraffin nóng vào da sẽ tăng tiết mồ hôi, nhưng làm cho da luôn ẩm và mềm mại, tăng tính đàn hồi của da.

Tác Dụng Của Sáp Paraffin
– Có tác dụng làm trơn, còn có tác dụng làm dịu da, sạch da và được dùng làm tá dược cho một số loại thuốc mỡ. Ngoài ra, sáp Paraffin còn có một số tác dụng khác trong việc điều trị tại chỗ như:
+ Tăng tuần hoàn tại chỗ.
+ Giảm đau.
+ Tạo sự giãn nghỉ của các cơ.
+ Làm mềm da.
+ Tăng tiết mồ hôi và đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài.
+ Giảm co thắt.
– Việc sử dụng sáp Paraffin còn được chỉ định sử dụng rộng rãi trong các bạn lý về xương khớp, sau chấn thương,…
+ Viêm gân, viêm cơ và khớp.
+ Đau khớp, đau lưng.
+ Sau chấn thương.

Ủ Nóng Sáp Paraffin Có Gây Nguy Hiểm Gì Không?
– Việc điều trị bằng sáp Paraffin được điều trị một cách rộng rãi cho một số bệnh. Đây là phương pháp nhiệt nóng trị liệu an toàn và không gây độc hại. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiệt nóng trị liệu thì nguy cơ gây bỏng luôn được lưu ý đặc biệt. Thông thường, phương pháp này không gây nguy hiểm nhưng còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người bệnh.

Nếu bạn cần mua sáp Paraffin số lượng lớn giá thành rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty Kim Sa chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0909.280.167 để được tư vấn thêm và đặt hàng nhé .

Sáp paraffin có độc không
Sáp parafin dùng trong y tế
Quy trình đắp parafin
Cách nấu sáp paraffin
Sáp paraffin trị liệu
Sáp parafin là gì

0/5 (0 Reviews)