SỈ VÀ LẺ KEO EPOXY TRONG SUỐT – KEO DÁN GỐM SỨ KHÔ NHANH

 18/09/2021
  

Dòng keo dán gốm sứ khô nhanh, hiện nay được người tiêu dùng ứng dụng nhiều đó là keo epoxy trong suốt ( keo AB trong suốt). Công ty Kim Sa là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ keo Epoxy trong suốt hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi báo giá bán cực rẻ cho khách hàng đặt hàng nhanh nhất trong hôm nay.

KEO EPOXY TRONG SUỐT – KEO DÁN GỐM SỨ KHÔ NHANH

Trên thị trường có nhiều mẫu keo dán gốm sứ được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng mẫu keo Epoxy trong suốt (thiết kế dạng ống tiêm) được sử dụng dán gốm sứ đạt hiệu quả cao.

Đặc điểm keo Epoxy trong suốt:

Sản phẩm được sản xuất từ 2 thành phần A, B. Khi trộn 2 thành phần này theo tỷ lệ nhất định sẽ tạo thành 1 lớp keo bám dính cực tốt, gắn kết các chất liệu rất cao. Đặc biệt là vật liệu gốm sứ.

Keo Epoxy này có khả năng kết dính trong thời gian nhanh, keo khô cứng bề mặt từ 5- 10 phút, bám dính chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm có thể chống thấm nước rất tốt.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÁN KEO EPOXY TRONG SUỐT

Để keo epoxy trong suốt có độ bền và mang đến hiệu quả cao khi ứng dụng kết dính vật dụng thì chúng ta nên thực hiện theo quy trình như sau:

-Trước tiên làm sạch bề mặt cần dán, để khô ráo

-Tiếp theo trộn và khuấy thành phần keo theo đúng tỷ lệ. Sau đó bôi keo lên bề mặt cần dán với nhiệt độ khoảng 25 độ C

-Để trong 5 phút cho khô bề mặt và sau 12 tiếng thì keo sẽ khô hoàn toàn và phát huy tác dụng tốt nhất.

SỈ VÀ LẺ KEO EPOXY TRONG SUỐT – KEO DÁN GỐM SỨ KHÔ NHANH BÁO GIÁ LUÔN RẺ NHẤT

Tại Công ty Kim Sa luôn làm khách hàng hài lòng với sản phẩm cung cấp. Chúng tôi là đơn vị chuyên sỉ và lẻ keo epoxy trong suốt – keo dán gốm sứ khô nhanh . Sản phẩm hàng cao cấp, có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng.

Đến chúng tôi, quý khách sẽ nhận được đơn hàng có giá thành rẻ hấp dẫn. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá ưu đãi càng lớn.

Mọi vấn đề thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tại chúng tôi:

+Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)