Tầm quan trọng của túi zip đựng mứt Tết | MUA TÚI ZIP GIÁ TỐT TẠI KIM SA

 31/10/2021
  

Trong hàng loạt các loại bao bì đựng mứt Tết, chúng ta có thể thấy túi zip là loại được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ có tác dụng là đóng gói thực phẩm. Loại túi này còn được biết đến với công dụng là đựng và bảo quản thực phẩm. Vậy tầm quan trọng của túi zip đựng mứt Tết được thể hiện qua điều gì? Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Túi zip đựng mứt Tết là gì?

Túi zip được biết đến là một trong những loại túi có tính năng phù hợp nhất với việc bảo quản thực phẩm. Đồng thời đi cùng với đó là công dụng đựng các loại đồ khô, hạt, mứt tết hay hoa quả sấy. Đặc biệt hơn là đối với các thương hiệu đang sản xuất các loại thực phẩm nói trên. Túi zip đựng mứt Tết chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng.

Túi zip đa dạng mẫu mã, phù hợp với mỗi loại thực phẩm khác nhau. Túi zip đựng thực phẩm thì thường là loại túi trong suốt, túi zip giấy hay túi zip bạc. Những loại túi này thường có chung đặc điểm là bảo quản tốt, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, nếu dùng túi zip để đựng mứt Tết, bạn sẽ dễ dàng nhận ra túi đó đựng loại mứt nào.

Một đặc điểm nữa đó là mọi người có thể dễ dàng đóng mở và lấy thực phẩm trong túi một cách đơn giản nếu sử dụng túi zip đựng thực phẩm. 

tam-quan-trong-cua-tui-zip-dung-mut-tet-mua-tui-zip-gia-tot-tai-kim-sa

Vì sao nên dùng túi zip đựng thực phẩm

Có nhiều người băn khoăn rằng “Vì sao nên đựng mứt Tết trong túi zipper” mà không phải các loại bao bì khác. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn hãy cùng Kim Sa tìm hiểu ngay sau đây:

An toàn thực phẩm với túi zip đựng mứt

Trên thị trường hiện nay, có nhiều các loại bao bì sử dụng chất liệu độc hại. Khi người dùng sử dụng những loại này để đựng thực phẩm thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Những chất độc hại sẽ xâm nhập trực tiếp vào thực phẩm và gây nên sự nhiễm độc. Với túi zip thì có sự khác biệt hơn. Túi zip đựng mứt Tết được làm từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe con người. Nhựa nguyên sinh khi tiếp xúc với nhiệt cũng không tạo ra các chất độc hại như các loại khác. Do đó, túi zip đựng mứt Tết  là một loại bao bì an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

tam-quan-trong-cua-tui-zip-dung-mut-tet-mua-tui-zip-gia-tot-tai-kim-sa

Dễ dàng sử dụng là lợi thế của chiếc túi này

Như tên gọi của túi zip, là do ở miệng túi có gắn thêm một chiếc khoá để có thể vuốt bằng tay. Đây là yếu tố tạo nên tính tiện lợi. Chỉ cần vuốt lại là đã có thể đóng khoá zip. Vì vậy, thực phẩm bên trong sẽ không bị các tác nhân bên ngoài tác động lên.

Túi zip đựng thực phẩm có giá thành giá rẻ

So với các loại túi đựng thực phẩm chất lượng khác thì túi zip đựng mứt Tết có giá thành rẻ. Hơn nữa, nếu như bạn sử dụng đúng cách thì sản phẩm còn có thể tái sử dụng. 

tam-quan-trong-cua-tui-zip-dung-mut-tet-mua-tui-zip-gia-tot-tai-kim-sa

Địa chỉ mua túi zip đáng tin cậy

Kim Sa tự hào là công ty chuyên sản xuất và phân phối túi zip đựng mứt Tết hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Kim Sa đều được quản lý nghiêm ngặt trước khi đến tận tay người tiêu dùng. Vì Kim Sa không qua bất kỳ trung gian nào nên khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm với giá thành rẻ nhất. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167 hoặc Mail: donghekimsa@gmail.com để sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất và tư vấn cách sử dụng thật hiệu quả nhé!

Xem thêm:

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)