Tay cầm hít kính

 10/11/2021
  
Tay cầm hít kính là gì

Tay cầm hít kính là một trong những dụng cụ hỗ trợ trong việc vận chuyển kính với kích thước lớn và nặng. Tay hít kính thường được sử dụng để vận chuyển những vật dụng có kích thước lớn một cách hiệu quả trong quá trình thi công cũng như xây dựng. Theo như tên gọi của mình là có công dụng chính là hút kính nhưng bên cạnh đó thì vẫn có thể sử dụng cho các vật dụng khác như gỗ, gạch men hay đá. và các bề mặt nhẵn bóng.

Địa chỉ bán tay cầm hít kính giá rẻ – công ty Kim Sa 0909 87 1967 – 0909 280 167

cấu tạo tay cầm hít kính

Tay cầm giác mút gồm giác mút cao su giúp bám cặt vào kính, được cấu tạo tay cầm với hệ thống hút khí ra ngoài và nhả khí để mở giác mút .

Tay hít kính được làm toàn bộ bằng nhôm có phủ 1 lớp sơn để tránh bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Bề mặt Miếng hít được làm từ cao su tự nhiên giúp cho quá trình hít kính được lâu hơn, bám chắc được với kính.

Ngoài ra, tay cầm hít kính còn sử dụng hít các vật dụng như đá, gạch có kích thước lớn,…..

Công dụng tay cầm hít kính

Hít kính đa năng hay còn gọi là đồ hít gạch, dụng cụ nắp bể, là vật dụng chuyên hỗ trợ tốt nhất trong việc di chuyển các tấm kính, tấm đá hoặc gạch nhờ vào tác dụng của lực hút chân không tạo ra bởi tấm cao su, cần gạt.

Cách sử dụng tay cầm hít kính

??Chỉ cần gạt tay gạt, mặt cao su sẽ tạo chân không làm cho tấm vật liệu và mặt cao su hút chặt vào nhau. ??Di chuyển tấm vật liệu dễ dàng sau khi kẹp chặt nhờ tay cầm bằng nhôm hợp kim được thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình nâng vật (kính – gạch – đá mặt trơn…)

công ty KIM SA CHUYÊN cung cấp tay cầm giác mút GIÁ RẺ

Trong quá trình thi công với các loại vật liệu nhẵn bóng như kính và các loại đá nhẵn, gạch trơn bóng thì tay cầm giác mút là công cụ hữu hiệu để vận chuyển các đồ vật này. Tuy nhiên, để tìm được một tay cầm giác mút cao cấp thì lại rất khó. Công ty chúng tôi đã và chuyên cung cấp tay cầm hít kính cho các đối tượng như nhà thầu, cửa hàng vật tư xây dựng, vật tư ngành đá, ….. Tay cầm hít kính với chất lượng bền bỉ, cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm tuyệt vời nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể kham khảo thêm các mẫu khác hoặc các vật tư khác của công ty chúng tôi , bằng cách liên hệ đến các thông tin:

??? CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

???? Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

??? www.dungcudonghekimsa.com

????Mail: donghekimsa@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)