Thi Công Biển Quảng Cáo Alu, Ốp Tấm Alu Tòa Nhà, Dán Gỗ,…Keo Titebond Kết Dính Bền Chặt

 10/01/2022
  

Keo titebond là loại keo dán đa năng, chuyên ứng dụng cho các công trình xây dựng và  thi công biển quảng cáo alu, ốp  tấm alu tòa nhà, dán gỗ, …Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa là nơi bán keo thi công thi công biển quảng cáo alu, ốp  tấm alu tòa nhà, dán gỗ, …Keo  Titebond kết dính bền chặt. Chúng tôi báo giá cực rẻ cho những đơn hàng mua sỉ.

KEO TITEBOND LÀ GÌ?

Là dòng keo dán kết dính cao, được sản xuất bởi công ty Franklin International. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng gắn kết nhiều vật liệu khác nhau: dán gạch, bê tông, gạch Ceramic, dán các vật liệu ghép dạng tấm panel, kể cả gỗ ướt.

ỨNG DỤNG KEO TITEBOND

Hiện nay keo Titebond dùng để dán bề mặt vật liệu phổ biến hiện nay đó là:

– Keo Titebond dùng để thi công làm biển quảng cáo alu, dùng cho các tấm ốp Alu,

-Dùng trong bề mặt gỗ, bê tông, gương, kim loại

-Ngoài ra, keo còn dùng trong mảng xây dựng. Dùng để dán gạch, gỗ, đá, inox, gỗ, ván sàn, …

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  KEO TITEBOND THI CÔNG GẮN KẾT CÁC BIỂN QUẢNG CÁO ALU, ỐP TẤM ALU TÒA NHÀ, DÁN GỖ….

*Bước 1: Làm sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt cần dán. Nếu dán trên gỗ với mặt gỗ gồ ghề thì bào nhẵn bề mặt trước khi thao tác.

*Bước 2: Thực hiện bôi keo lên vị trí cần dán. Trong quá trình phết keo cần phải phết kín và đều trên bề mặt dán.

*Bước 3: Ép chặt bề mặt dán trong một khoảng thời gian để keo dính chặt hơn. Trong trường hợp bề mặt dán là gỗ ướt ( hoặc gỗ ẩm mới qua xử lý ) thì cần phải cố định chặt bề mặt bằng ốc vít.

*Bước 4: Không được để nước dây vào khu vực vừa dán. Chờ sau 24 giờ cho keo khô hoàn toàn thì đưa vào sử dụng để keo phát huy tối đa tác dụng của nó cho dự án thi công bền lâu .

KEO TITEBOND KẾT DÍNH BỀN CHẶT CÓ GIÁ RẺ HẤP DẪN

Công ty Kim Sa với nhiều năm cung ứng dòng keo keo Titebond. Đảm bảo keo chất lượng cao, dán keo kết dính tốt trên nhiều vật liệu đa dạng.

Đến Kim Sa, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm keo Titebond uy tín. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá rẻ nhất. Khách hàng đặt hàng càng nhiều thì giảm giá càng mạnh.

Liên hệ nhanh nhất tại chúng tôi thông qua hình thức sau đây:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)