Thiết kế bao đũa – In bao đũa logo TPHCM

 05/11/2023
  

Thiết kế bao đũa, sử dụng bao đũa là một trong những hình thức quảng bá về nhà hàng, khách sạn hay quán ăn tới khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất. Khi bạn đến dùng bữa tại 1 nhà hàng hoặc quán ăn lịch sự nào đều sẽ thấy đũa muỗng không còn được bỏ trong những hộp đựng đũa bằng nhựa như lúc trước nữa, mà được thay đổi bằng những bao đũa một cách lịch sự. Đây là điều tất yếu của trong thời điểm hiện tại, khi mức sống của người dân ngày một tăng lên, chúng ta đều sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Món ăn dù ngon đến đâu hay bắt mắt đến đâu, nhưng khi nhìn đôi đũa, không được sạch liệu bạn có dám dùng bữa.

Ngoài ra, ở khía cạnh của chủ nhà hàng, quán ăn. Khi họ bọc đũa lại bằng bao đũa, đồng nghĩa là họ đang khẳng định với thực khách rằng, họ quan tâm đến sự an toàn sức khỏe của khàng hàng, họ tôn trọng khách hàng của họ.

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ Thiết kế bao đũa, In bao đũa, Bao giấy đựng đũa muỗng, Bao bì đựng đũa, In bao đũa nhà hàng, Bao đũa in sẵn, Đũa, Kích thước bao đũa,.. v.. v… rất nhiều nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ cần đến sản phẩm này để nâng điểm dịch vụ trong mắt khách hàng.

Khi lựa chọn bao đũa in sẵn, bao giấy đựng đũa muỗng, bao bì đựng đũa cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Quý khách cần lưu ý đến kích thước bao đũa, chất liệu giấy in và lựa chọn hình thức in.. v.. v..,

  • Kích cỡ tham khảo

– Loại kín đũa: 2.8x28cm
– Loại hở đũa: hở một đoạn, một nửa, hở 2/3 chiếc đũa

  • Chất liệu giấy

– Giấy Ford: 60,70,80,100,…g/m2
– Giấy Couche: 70, 80,…g/m2

  • Hình thức in

– In máy offset siêu nét
– Dán bằng máy ( công nghệ không phải đơn vị nào cũng có, giảm chi phí giá thành )

  • Giá tham khảo

– Giấy bọc đũa, 18.000 cái/bao, 20 bịch 1 bao

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CÁC DỊCH VỤ Thiết kế bao đũa theo Kích thước bao đũa, In bao đũa, Bao giấy đựng đũa muỗng, Bao bì đựng đũa, In bao đũa nhà hàng, Bao đũa in sẵn TẠI TPHCM.

Các mặt hàng sản phẩm dịch vụ kể trên hiện đang được bán từ nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Do đó vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất không đơn giản. Nếu quý khách còn đang băn khoăn về nơi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao đũa theo kích thước bao đũa, in bao đũa, bao giấy đựng đũa muỗng, bao bì đựng đũa, in bao đũa nhà hàng, bao đũa in sẵn thì công ty Kim Sa là nơi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hợp tác.

Đến chúng tôi không chỉ hài lòng về chất lượng mà chính sách giá cả cũng luôn rẻ nhất. Giá rẻ bất ngờ. Khách hàng đặt mua số lượng càng lớn thì giá càng rẻ. Chúng tôi luôn giảm giá sốc cho đơn hàng mua sỉ số lượng lớn.

Thông tin liên hệ đặt hàng và nhận báo giá tại công ty Kim Sa:

zalo/Hotline: 0909.280.167 hoặc 0909.871.967

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng luôn trực 24/7 để kịp thời hỗ trợ khách hàng có đơn hàng tốt nhất!

 

0/5 (0 Reviews)