Tìm hiểu về que hàn Kim Tín – que hàn Kiswel – que hàn Kobe

 04/11/2021
  

Que hàn là một sản phẩm phổ biến trong ngành cơ khí. Được biết đến là sản phẩm chuyên sử dụng để nối các mối nối. Được thực hiện bằng cách bổ sung kim loại cho mối hàn thông qua hiện tượng hồ quang. Bài viết dưới đây Kim Sa sẽ cùng bạn tìm hiểu về que hàn Kim Tín – que hàn Kiswel – que hàn Kobe.

Đặc điểm của que hàn Kim Tín – que hàn Kiswel – que hàn Kobe

Que hàn Kim Tín – que hàn Kiswel – que hàn Kobe là các loại que hàn điện có thuốc bọc hệ kiềm. Đây là dạng que hàn có hàm lượng hydro thấp, được bổ sung thêm các kim loại Crom, Niken với hàm lượng cao. Các loại que hàn này đảm bảo tính chống gỉ, khả năng chống ăn mòn axit và chịu lực cơ học cao.

Sản phẩm que hàn cho mối hàn sáng mịn, dễ dàng loại bỏ sỉ hàn, hồ quang ổn định và ít bắn tóe.

Đây là 3 trong số các sản phẩm chuyên hàn thép không gỉ, chịu nhiệt, hàn khuôn đúc chịu nhiệt. Ngoài ra, que hàn các loại thép không có tính tương đồng nhau như thép Cr-Mo, hoặc thép có chức carbon, thép không gỉ…

Các que hàn này có thể sử dụng trong các kết cấu chịu lực và mài mòn cao, hàn chịu nhiệt độ cao. Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, lò công nghiệp, bồn bể chịu lực, đóng tàu…

tim-hieu-ve-que-han-kim-tin-que-han-kiswel-que-han-kobe

Que hàn để làm gì?

Que hàn được kẹp vào kìm hàn để có thể thực hiện thao tác hàn. Phần đầu của que hàn thì luôn luôn có phần kim loại nhô ra hơn so với thuốc bọc. Lý do là bởi vì: khi mồi hồ quang thì phần sắt của que hàn chạm trực tiếp vào vật hàn sẽ có hiện tượng nóng đỏ. Đồng thời chỉ bắt cháy khi kết hợp với thuốc bọc. Vì vậy nó có thể giúp kim loại sắt từ que hàn cháy và chảy nhanh hơn vào vị trí cần hàn ghép. Điều này có thể thúc đẩy thuốc bọc sẽ có tác dụng bảo vệ mối hàn. Mặt khác còn tránh khỏi sự xâm nhập của không khí, tránh trường hợp bị oxi hóa.

FACEBOOK: Que hàn kim tín Công ty Kim Sa

YOUTUBE: Phân Phối Dụng Cụ Hàn – Que Hàn

ZALO: 0909 871 967

Hướng dẫn sử dụng que hàn Kim Tín – que hàn Kiswel – que hàn Kobe

  • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn lao động trước khi hàn. Đồng thời có nguồn hàn ổn định.
  • Khi que hàn ẩm, hàn sẽ bị khói, bắn toé và không ổn định, sỉ khó bong. Khi đó, mối hàn bị rỗ mọt cần sấy 100~150 độ C trong 40 – 60 phút trước khi sử dụng.
  • Hãy đảm bảo các khe hở đường hàn và vát mép vật hàn theo đúng quy phạm để đạt được mối hàn ngấu chắc chắn.
  • Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, mỡ, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn.
  • Lựa chọn các dòng hàn theo hướng dẫn. Điều này góp phần có thể có được mối hàn ngấu sâu, khả năng làm việc cao. Khi hàn, bạn nên giữ hồ quang ngắn đến mức có thể.

tim-hieu-ve-que-han-kim-tin-que-han-kiswel-que-han-kobe

Mua que hàn ở đâu đáng tin cậy

Kim Sa là đơn vị cung cấp máy hàn điện tử, phụ kiện hàn, có độ tin cậy cao. Đây cũng là yếu tố đã được nhiều khách hàng tin tưởng xác thực.

Công ty Kim Sa luôn chân thành biết ơn sâu sắc đến các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè khắp nơi đã và đang ủng hộ, luôn tiếp bước và đồng hành cùng công ty.

Kính chúc các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công!

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 213/43 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. TP.HCM

Hotline: 0909 87 1967 0909 280 167

Email: donghekimsa@gmail.com

Website: www.dungcudonghekimsa.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)