Tìm mua sỉ vít nở nhựa giá rẻ ở đâu?

 25/10/2023
  

Công dụng của nở nhựa thì chắc chắn ai cũng được biết đến, đó là trung gian giữa tường bê tông, hoặc là một bức vách gỗ, hay bất cứ gì đó có thể khoan được với vít để có thể cố định vật nào đó lên tường. Nở nhựa được ứng dụng rất nhiều và thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày nhờ vào việc nó có nhiều ưu điểm như: giá rẻ, cực kỳ dễ sử dụng và mang đến lợi ích và tính thẩm mỹ cao.

Vít nở nhựa được sử dụng rộng rãi không kém trong lĩnh vực xây dựng mà chúng ta thường thấy. Có tác dụng giúp treo đỡ các vật dụng có cân nặng lớn như dàn nóng lạnh, khung xà gồ lắp đặt trên tường hoặc sàn,… khi sử dụng vít nở sẽ không lộ thiên ra bên ngoài. Vít nở nhựa phẳng với vật liệu nền sau khi lắp đặt sẽ không nhô ra bên ngoài.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng chúng với bu lông lục giác, ty ren hay vít ren để đem lại hiệu quả hoạt động tốt hơn. Các kích thước của vít nở nhựa có mặt trên thị trường hiện nay: Số 2, số 3, số 4, số 5, số 6, số 7, 12x60mm, 14x80mm và có 2 màu cơ bản: màu trắng và trắng đục.

Vít nở nhựa oto / xe máy

  • Sử dụng để chốt, ghim các vật liệu bên trong xe ô tô / xe máy, thay thế các chi tiết cũ bị mòn hoặc bị hỏng _ Các phụ kiện này thuộc dạng phổ thông, áp dụng được cho nhiều dòng xe _ Chất liệu nhựa cao cấp, bền và tuổi thọ sử dụng được lâu dài, không lo hỏng.

Long đền nhựa, hay còn được gọi là vòng đệm. Đây là chi tiết trung gian giữa vị trí mối nối ghép vào bu lông, ốc vít và trung gian của đai ốc. Có tác dụng làm lực ép của đai ốc phân bổ đều hơn, siết chặt hơn.

Màu sắc có hai màu: trắng trong và trắng đục các kích thước phổ biến nhất thường gặp:

Kích thước:

– Long đền 4x10mm, dày 2mm

– Long đền 6x14mm, dày 2mm

– Long đền 6x16mm, dày 2mm

– Long đền 7x15mm, dày 2mm

Bu lông ốc vít nhựa

Ứng dụng của bu lông nhựa

– Cũng giống như các loại ốc vít khác, bu lông nhựa có chức năng cố định các chi tiết

–  Thường được thiết kế riêng biệt cho các vị trí khác nhau

– Ứng dụng quan trọng và trong các môi trường khắc nghiệt vì chúng có khả năng chống rung

– Tùy từng vật liệu nhựa mà có các ứng dụng trong các môi trường khác nhau như: hóa chất, axit …

Lưu ý khi sử dụng bulong nhựa

– Tính chất lý, cơ học của nhựa khi sử dụng

– Sự tương tác của nhựa với các vật liệu khác

– Cần lưu ý đặc tính của bulong nhưa khi sử dụng ở các môi trường khác nhau

Tắc kê nhựa

Tắc Kê Nhựa (Plastic Anchor) hay còn gọi là nở nhựa. Là một loại tắc kê dạng hình ống có các khía răng ngược trên thân giúp bám chặt hơn vào bề mặt tường. Được làm từ nhựa công nghiệp có tính đàn hồi tốt. Chịu nhiệt trong khoảng từ -40˚C đến 80˚C. Ứng dụng để treo những vật dụng, đồ trang trí không quá nặng,…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bu lông ốc vít nhựa, ốc vít nhựa, vít nhựa ô tô, tắc kê nhựa, nở nhựa, vít nở nhựa, vít nở nhựa xe máy, long đền nhựa nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy cũng như chưa phân biệt được các dòng sản phẩm vì sự đa dạng. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)