TÌM MUA VÍT ĐẦU DÙ, VÍT ĐẦU COL, VÍT LỤC GIÁC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

 13/10/2021
  

Trong cuộc sống chúng ta sản phẩm ốc vít đã quá quen thuộc. Nó được sử dụng nhiều để lắp ráp các thiết bị máy móc, chế tạo dụng cụ, …Quý khách đang tìm mua vít đầu dù, vít đầu col, vít lục giác giá rẻ ở đâu? Đến công ty Kim Sa, chúng tôi có đủ mẫu sản phẩm vít đầu dù, đầu col, vít lục giác hàng chính hãng, bán giá ưu đãi.

Cửa hàng phân phối các loại vít dùng trong cơ khí

VÍT ĐẦU DÙ, VÍT ĐẦU COL, VÍT LỤC GIÁC

Hiện nay, Công ty Kim Sa chuyên cung cấp ốc vít đầu dù, vít đầu col, vít lục giác với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

*Vít đầu dù:

Là loại ốc vít thông dụng được ứng dụng cực cao. Đặc điểm vít dầu dù được thiết kế có phần đầu là một hình bán cầu có kích thước khác nhau và thường được sử dụng để lắp ghép các chi tiết hở lại với nhau. Thông thường vít đầu dù sẽ dùng tuốc nơ vít đầu Pake để tháo lắp.

Vít đầu dù được sản xuất với đường kính ren khác nhau như 3mm, 5mm, 8mm, 10mm,….Đối với chiều dài thường là từ 15mm-50mm.

*Vít đầu col:

Đây là ốc vít thiết kế độc đáo dạng đầu col. Nhờ ưu điểm này mà sau khi lắp xiết, phần mũ ốc vít sẽ không bị nổi lên trên bề mặt kết cấu, mà chìm hẳn xuống bề mặt kết cấu , tạo thành bề mặt phẳng. Do đó tăng tính thẩm mỹ cao khi vít loại ốc đầu col này.

Đối với mẫu vít đầu col này được làm từ nhiều chất liệu đa dạng:  từ inox, hợp kim, …

*Vít lục giác:

Sản phẩm có hình thân trụ hình tròn, thân được tiện ren. Trong đó, một đầu của vít lục giác lớn hơn đầu kia và được đúc hình 6 cạnh nên được gọi là lục giác.

Các mẫu vít đầu dù, vít đầu col, vít lục giác hàng nhập chính hãng 100%, luôn có sẵn sàng tại công ty Kim Sa. Chúng tôi đảm bảo ốc vít có độ bền cao, ứng dụng lắp ráp các linh kiện máy móc, thiết bị máy móc, dụng cụ, liên kết các chi tiết cơ khí tốt nhất.

TÌM MUA VÍT ĐẦU DÙ, VÍT ĐẦU COL, VÍT LỤC GIÁC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Với những khách hàng từng là đối tác của  Công ty Kim Sa sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm ốc vít đầu dù, vít đầu col, vít lục giác mà chúng tôi cung ứng.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị luôn bán có giá vô cùng rẻ. Chính vì thế, tìm mua vít đầu dù, vít đầu col, vít lục giác giá rẻ ở đâu? Quý khách chỉ cần gọi vào số Hotline/ zalo: 0909.871.967 -0909.280.167. Công ty Kim Sa luôn tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng tốt nhất.

Cam kết giao hàng đúng mẫu, đủ số lượng như đã thỏa thuận đến tận tay khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)