Vì sao phải quan tâm đến túi zip đựng hoa quả sấy khô?

 25/10/2021
  

Với nhu cầu ngày càng tăng của con người về thức ăn nhẹ, đặc biệt là các loại hoa quả sấy khô. Vấn đề đặt ra đó là phải bảo vệ được các chất dinh dưỡng của trái cây sấy khô. Đó chính là lý do nhiều người lựa chọn túi zip đựng hoa quả sấy khô. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem vì sao sản phẩm này lại quan trọng và cần thiết đến vậy đối với doanh nghiệp của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc bảo quản hoa quả sấy khô

Điều gì xảy ra trong quá trình xử lý các loại hoa quả sấy khô?

Thời gian sử dụng sản phẩm tuỳ thuộc vào các yếu tố liên quan đến đặc tính của hoa quả. Ngoài ra còn phải quan tâm đến đặc tính chất dinh dưỡng và hàm lượng nước bên trong. Đặc biệt hơn đó là các ảnh hưởng từ bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm của môi trường. Quá trình tiếp xúc với ánh sáng, oxi và các hoạt động sấy, rang,… Việc ước tính thời hạn sử dụng của các loại hoa quả sấy khô thường khó khăn.

Độ ẩm tương đối của hoa quả và túi đựng hoa quả sấy khô

Độ ẩm tương đối ở trong môi trường bảo quản có thể ảnh hưởng đến hàm lượng nước có sẵn. Độ ẩm quá cao cũng sẽ khuyến khích sự phát triển của nấm mốc. Các loại nấm gây độc cho gan và tất cả các chất ức chế miễn dịch và đe dọa đến sức khỏe của người sử dụng hoa quả.

vi-sao-phai-quan-tam-den-tui-zip-dung-hoa-qua-say-kho

Nhiệt độ cũng có sự ảnh hưởng lớn

Điều này tạo điều kiện cho các loại nấm mốc phát triển. Trên thực tế, nấm mốc phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ khoảng 6 đến 46 ° C.

Lợi ích của túi đựng hoa quả sấy khô

Bảo quản hoa quả sấy khô tốt

Để có thể bảo quản tốt cho hoa quả sấy khô, đơn vị cung túi zip đựng hoa quả sấy khô phải nắm bắt được các yếu tố kể trên. Các loại túi zip đã trở thành giải pháp bao bì tốt nhất cho các loại trái cây sấy khô. Khi lựa chọn túi zip đựng hoa quả sấy khô cho thương hiệu của mình. Thì hiển nhiên bạn muốn bao bì hoa quả sấy khô phải thật phong cách và bắt mắt. Tuy nhiên đó cũng là cách bạn cần để bảo vệ và bảo quản sản phẩm của mình.

Túi zip đựng hoa quả sấy khô có thể bảo vệ thực phẩm bên trong khỏi các tác nhân bên ngoài. Ngoài ra còn tránh bị hư hỏng do không khí, độ ẩm, ánh nắng. Đồng thời đây là phương thức kéo dài thời gian bảo quản hoa quả sấy khô.

Có thể tái sử dụng túi đựng hoa quả sấy khô

Túi zip đựng hoa quả sấy khô có thể tái sử dụng và có thể đóng lại để sử dụng nhiều lần. Sản phẩm hỗ trợ giữ thực phẩm luôn mới và không bị mùi và oxy trong môi trường kín gió.

Túi zip đựng hoa quả sấy khô có lỗ treo hoặc túi xếp hông đáy vuông. Đây là kiểu dáng có thể giúp trưng bày sản phẩm của bạn một cách nổi bật nhất. Bề mặt bên ngoài phẳng phiu tạo nên không gian rộng rãi cho việc in ấn, xây dựng thương hiệu và thông tin sản phẩm. 

Mua túi đựng hoa quả sấy khô ở đâu?

Hiện nay, ngày càng có nhiều hơn địa chỉ cung cấp các loại túi zip đựng hoa quả sấy khô. Đến với Kim Sa, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo và nhiệt tình. Với sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành phải chăng sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline/Zalo0909 87 1967 – 0909 280 167 hoặc Mail: donghekimsa@gmail.com để sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất nhé!

Thông tin liên hệ và đặt hàng

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân. TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 256 QL1A, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Nhà máy: ĐT743B, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)