Vì sao que hàn nhôm lõi thuốc được sử dụng phổ biến

 04/11/2021
  

Que hàn nhôm lõi thuốc được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí. Tuy nhiên để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin về que hàn nhôm lõi thuốc.

Que hàn nhôm lõi thuốc là gì?

Que hàn nhôm lõi thuốc là loại que hàn rất đặc biệt. Nó được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các loại hợp kim như: Sắt, đồng, silic, niken hay nhôm. Trong lõi que hàn có chứa thuốc hàn. Do đó, khi hàn nhôm thì bạn không cần bổ sung thêm thuốc hàn nhôm nữa.

Khi dùng que nhôm lõi thuốc, sản phẩm sẽ cho ra mối hàn nhuyễn, ngấu và sáng bóng, bền bỉ tương ứng giống như vật liệu ban đầu. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu quá trình oxy hóa của vật liệu nhôm.

vi-sao-que-han-nhom-loi-thuoc-duoc-su-dung-pho-bien

Que hàn nhôm lõi thuốc có độ nóng chảy vô cùng thấp (que hàn nhôm có tính năng siêu nhẹ lửa). Chỉ ở 380-400oC đã có thể nóng chảy que hàn. Thường thì được dùng bằng phương pháp hàn hơi (gió đá hay đèn khò). Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì người thợ hàn có thể dùng hàn TIG (yêu cầu là khi hàn TIG cần điều chỉnh dòng hàn thấp).

FACEBOOK: Que hàn kim tín Công ty Kim Sa

YOUTUBE: Phân Phối Dụng Cụ Hàn – Que Hàn

ZALO: 0909 871 967

Ứng dụng nổi bật của que hàn nhôm lõi thuốc

Do sở hữu đặc tính nhẹ lửa, dễ hàn nên que hàn nhôm có lõi thuốc có nhiều ứng dụng thông dụng. Tuy nhiên khi hàn cần hết sức cẩn trọng để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Que hàn nhôm lõi thuốc chuyên dùng để hàn các sản phẩm làm từ nhôm và hợp kim nhôm. Đặc biệt là sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình hàn mỏng, hàn ống nhôm. Ngoài ra còn có hàn các thiết bị bằng ống trong công nghiệp điện lạnh, điều hòa không khí, dàn lạnh, két nước hay thiết bị ô tô…

vi-sao-que-han-nhom-loi-thuoc-duoc-su-dung-pho-bien

Ưu điểm của que hàn lõi thuốc tại Kim Sa

  • Que hàn có nhiệt độ nóng chảy cực thấp. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thao tác hàn, có thể hàn tại mọi vị trí cần hàn;
  • Có thể đơn giản hóa quá trình hàn mà không cần sử dụng chất trợ dung là thuốc hàn. Bởi lẽ trong lõi que hàn đã có sẵn thuốc hàn;
  • Thao tác vô cùng thuận lợi, dễ dàng và cải thiện hiệu quả so với các vật liệu và các phương pháp hàn khác;
  • Cho ra mối hàn bóng đẹp, bền lâu và có độ ngấu tốt. Bạn có thể kiểm chứng hiệu quả độ ngấu của mối hàn qua siêu âm;
  • Khi hàn có thể đảm bảo môi trường thân thiện, an toàn và giảm thiểu độc hại;
  • Hiệu quả kinh tế cao hơn do mối hàn này đã đạt yêu cầu về cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ;
  • Sau khi hàn, mối hàn cho sản phẩm độ cứng siêu việt, gia công sau khi hàn tốt;
  • Tính dẫn điện tốt và có khả năng chống ăn mòn cao.

Que hàn nhôm lõi thuốc do Kim Sa phân phối là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng khắt khe. Do đó sản phẩm luôn duy trì được chất lượng sản phẩm vượt trội. Que hàn tại Kim Sa thích hợp hàn tại mọi vị trí cần hàn và còn có khả năng chịu lực tốt. 

Công ty Kim Sa luôn chân thành biết ơn sâu sắc đến các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè khắp nơi đã và đang ủng hộ, luôn tiếp bước và đồng hành cùng công ty.

Kính chúc các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213/43 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân. TP.HCM

Hotline: 0909 87 1967 0909 280 167

Email: donghekimsa@gmail.com

Website: www.dungcudonghekimsa.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)