XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI CHỤP BÔNG CÚC GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 08/11/2021
  

Lưới chụp bông hay còn gọi là là lưới bọc hoa đang là sản phẩm ứng dụng thông dụng tại các nhà vườn trồng bông hoa, công ty sản xuất và phân phối hoa,… Để có những mẫu lưới chụp bông cúc chất lượng, giá tốt, quý khách hãy đến Kim Sa. Chúng tôi là xưởng sản xuất lưới chụp bông cúc giá rẻ nhất thị trường.

Phân phối sỉ lẻ lưới bọc nụ hoa tại tp HCM

 

ĐẶC ĐIỂM LƯỚI CHỤP BÔNG CÚC

-Được sản xuất từ nhựa PE có độ bền cao

-Lưới chụp có độ co giãn tốt

-Có khả năng chịu lực

-Kích thước đa dạng phù hợp với các loại bông chụp khác nhau

-Sản phẩm không chứa độc tố, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

CÔNG DỤNG LƯỚI CHỤP BÔNG CÚC

+Bảo vệ bông trong quá trình trổ bông cúc: Các bông hoa thường dễ bị rơi rụng khi gặp mưa lớn hoặc giông gió. Vậy nên chúng cần bao bọc trong các túi lưới để giữ bông không bị hư hại. Hoặc bảo vệ bông không bị côn trùng phá hoại.

+Giữ cho bông được tươi lâu hơn

+Giúp thuận tiện bảo quản  khi vận chuyển bông hoa.

QUY CÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

-Chất liệu: nhựa PE

-Màu sắc: trắng, xanh, hồng, tím,…( thông dụng vẫn là màu trắng).

-Kích thước chiều dài: 12cm, 14cm, 15cm, …

-Kích thước chiều rộng: 1-8cm ( 36 lỗ/ vòng)

-Đóng gói: 1 thùng gồm 25 kg.

XƯỞNG SẢN XUẤT LƯỚI CHỤP BÔNG CÚC GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Để bảo vệ bông cúc đem lại hiệu quả canh tác cho người trồng thì việc sử dụng lưới chụp bông là giải pháp tối ưu. Nếu quý khách đang tìm kiếm xưởng sản xuất lưới chụp bông cúc giá rẻ nhất thị trường. Xưởng sản xuất Kim Sa là điểm đến tuyệt vời nhất. Chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín kết hợp với kỹ thuật đan dệt hiện đại. Sản phẩm lưới chụp có kết cấu dạng lưới đảm bảo độ bền chắc chắn, có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mặt khác, đến chúng tôi báo giá bán vô cùng rẻ, giá rẻ nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh. Với đơn hàng mua số lượng lớn sẽ điều chỉnh mức giá bán thấp nhất có thể.

Lưới chụp bông hoa cúc chất lượng, mẫu mã đẹp đang được xưởng sản xuất Kim Sa cung cấp. Vì thế, quý khách có nhu cầu liên hệ sớm nhất tại Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167. Đội ngũ nhân viên Kim Sa sẽ tư vấn và hỗ trợ có đơn hàng đúng như mong muốn. Cam kết giao hàng nhanh chóng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)